Mẫu Divan 01 là một trong những thiết kế được các khách sạn ưa chuộng nhất bởi nguyên liệu nhập khẩu tạo độ vững chắc và bền bỉ, tuổi thọ cao. Thêm vào đó, mẫu sản phẩm này còn được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao với nhiều kích thước và màu sắc, kiểu dáng giúp người dùng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt divan rất tiện lợi cho việc lắp đặt cũng như vệ sinh.

QUY CÁCH

• Phần khung gỗ được dùng làm nền, bên trên là hệ thống lưới thép có tác dụng chịu lực tốt.

• Bao bọc bên ngoài là lớp lót nỉ êm tạo ra sự bằng phẳng nhằm tiếp xúc với đệm tốt nhất.

• Chân đế Divan được thiết kế 6 chân (2 bánh xe + 4 chân trụ) cho size 1m6 trở xuống, và 9 chân (3 bánh xe + 6 chân trụ) cho size 1m8 trở lên, đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

• Hàng bánh xe (2 hoặc 3 cái) được gắn ở phía đầu Divan nhằm giúp việc di chuyển divan dễ dàng, khi nâng nhẹ phần đuôi Divan lên khỏi mặt đất.

ƯU ĐIỂM

+ Được sử dụng đồng bộ với đệm lò xo, thay cho giường ngủ cao cấp trong các nhà nghỉ, khách sạn, resort cao cấp.

+ Khung divan được làm bằng gỗ nhập khẩu, đã trải qua quá trình xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trính sử dụng.

+ Vỏ bọc của Divan được làm bằng chất liệu vải gấm cao cấp kết hợp bông mút tạo độ êm, chần bề mặt, đa dạng màu sắc hoặc có thể thiết kế đồng bộ với đệm giúp tôn thêm sự sang trọng, tinh tế không gian phòng ngủ.

+ Phong cách thiết kế tối giản, hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu phòng ngủ khách sạn, resort

+ Sản phẩm có kích thước đa dạng và có thể đặt làm theo yêu cầu

KÍCH THƯỚC DIVAN KHÁCH SẠN:
1m2 x 1m9 x 32cm
1m2 x 2m x 32cm
1m6 x 2m x 32cm
1m8 x 2m x 32cm
2m x 2m2 x 32cm

Viết đánh giá

product-img
Xếp hạng của bạn