Đệm cotton gồm bông ép, bông và vải hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thiết kế khá đơn giản với lớp bông ép cùng lớp áo vải được bọc chần bên ngoài. Khi trải lên đệm ở mỗi góc đều có dây dai để giúp cố định trên bề mặt đệm một cách chắc chắn đảm bảo không bị xô trong quá trình sử dụng.

Đường chần ấn tượng, độ phồng tuyệt đối để tạo nên cảm giác êm ái, dễ chịu phần lớn là nhờ vào phương pháp chần gòn công nghệ mới.

  • Vệ sinh đệm lò xo hay đệm bông ép là công việc khó khăn chi phí tốn kém mà chưa chắc đã đạt được như mong muốn. Đệm cao cấp đa năng chính là lớp tiện ích trợ giúp bạn bảo vệ bề mặt đệm hiệu quả.
  • Nếu bạn nằm đệm bông ép cảm thấy cứng khi nằm mà ngại thay đổi, bạn có thể sử dụng lớp đệm này để làm tăng thêm độ mềm mại cho đệm mà không lo bị võng lưng
  • Thay cho tấm đệm ngồi khi gia đình có khách.
  • Là sản phẩm tuyệt đối an toàn, dịu nhẹ cho làn da bé khi vui chơi.
  • Kích thước: 1m2*2m, 1m6*2m, 1m8*2m, 2m*2m2

 

Đệm cotton với hai lựa chọn màu ghi và xanh dương

Từ phong cách nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng, trang nhã cho đến cầu kỳ, quý phái, đệm cotton của Hoàng Hải-Forever luôn tự tin đem lạị sự thoải mái cho giấc ngủ, sự nâng niu cho từng hơi thở và cảm giác thư giãn tuyệt vời cho mỗi quý khách trong quá trình cảm nhận sản phẩm.

Viết đánh giá

product-img
Xếp hạng của bạn