Khăn ăn nhà hàng hay còn được gọi là khăn napkin là một trong những đồ dùng không thể thiếu đối với mọi nhà hàng trong quá trình chuẩn bị bàn tiệc cho khách. Khăn napkin đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, phụ thuộc vào mục đích sử dụng và mong muốn xây dựng không gian nhà hàng
Khăn ăn cao cấp là loại khăn được may từ các chất liệu vải cao cấp. Trong đó vải 100% cotton là chất liệu vải tốt nhất cho các nhà hàng khách sạn 3 – 5 sao. Bởi các ưu điểm của nó: mềm mại, thấm hút tốt & dễ xếp tạo hình trên bàn tiệc.
Mô tả sản phẩm:
– Chất liệu: Khăn napkin thường được may với 3 loại vải 100% cotton, polyester và kaki.
– Màu sắc: tùy chọn
– Kích thước : 40*40cm hoặc 50*50cm
– Thiết kế: Đường may đẹp, chắc chắn, vải đẹp tạo hình tốt.
Công dụng:
– Giúp tránh vấy bẩn trang phục khi dùng tiệc
– Tạo ra vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho bàn ăn, đặc biệt là trong các dịp đặc biệt như tiệc tùng, tiệc cưới, hay các buổi tiệc trang trọng.
Lưu ý sử dụng:
– Khi không sử dụng, khăn ăn phải được bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc
– Khăn ăn phải được giặt sạch và sấy khô trước khi cất vào kho
– Khăn màu màu không được giặt với javen hoặc chất tẩy màu khác
– Sấy ở chế độ 100% cotton