Đệm lò xo Guardian-A 397 3 viền được nhiều người tiêu dùng ưu thích bởi kết cấu sản phẩm đặc biệt, đi sâu khai thác tối đa tính năng đàn hồi của lò xo kết hợp với công nghệ sản xuất riêng biệt tạo cho sản phẩm có độ êm ái và chắc chắn ổn định.

Hơn hết, người dùng sẽ được trải nghiệm một cảm giác đích thực về khái niệm đệm lò xo với độ nẩy tối ưu và độ thông thoáng vượt trội, giúp nâng đỡ tối đa trọng lực cơ thể, hỗ trợ cơ xương tạo giấc ngủ sâu cho người sử dụng. Đặc biệt, phần vải trên bề mặt được làm từ vải gấm trần nhập khẩu của Hàn Quốc nên có thể mang đến chất lượng tuyệt vời cũng như khả năng chống bám bụi và chống cháy hiệu quả nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tên đệm: Guardian-A 397 3 viền

- Hệ lò xo: liên kết

- Vải bọc: gấm Hàn Quốc cao cấp

- Thành phần cấu tạo:

  • Lớp mặt chần: vải chống cháy, 2 lớp mút, vải không dệt, bông kháng khuẩn nano
  • Lớp tiện nghi: 20mm mút tạo độ êm, 1 lớp nano kháng khuẩn, 15mm mút tạo độ đàn hồi, 5cm cao su non
  • Hệ thống thép bao lò xo và cối lò xo: Lò xo liên kết 3 vòng xoắn, Chiều cao lò xo 130/150mm, mật độ 250 cối lò xo/m2 đường kính cối lò xo 70mm, độ dầy cối lò xo 2.2mm, dây đan liên kết các cối thép 1.6m

- Công nghệ sản xuất: Mỹ

- Độ dày: 23~25 cm

- Kích thước: 150x200, 160x200, 180x200, 200x220

- Bảo hành: 07 năm cho hệ lò xo

Đệm lò xo Guardian-A 397 3 viền

Bề mặt sử dụng vải gấm Hàn Quốc với khả năng chống bám bụi và chống cháy hiệu quả

  • Đệm Guardian-A 397 phù hợp thời tiết 4 mùa ở Việt Nam
  • Khai thác tối đa tính đàn hồi và độ thông thoáng cho đệm
  • Phù hợp với người già: Đệm nằm phẳng lưng, êm ái, không bồng bềnh, giúp nâng đỡ hệ xương tối ưu, chống đau mỏi lưng, làm giảm quá trình thoái hoá.
  • Lớp cao su cũng làm giảm áp lực của cơ thể lên bề mặt đệm, tăng khả năng đàn hồi và êm ái ngay trong khi nằm. 
  • Phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ: Các em bé rất hiếu động và hay thích nhảy trên đệm. Sản phẩm có độ đàn hồi cao, căng phẳng đảm bảo độ bền và độ nảy tối ưu.

Ngoài ra công ty cũng đáp ứng nếu quý khách có nhu cầu thay đổi kích thước của đệm để phù hợp với khung giường sẵn có của quý khách.

Viết đánh giá

product-img
Xếp hạng của bạn