Thuộc phân khúc đệm lò xo trung cấp, đệm lò xo Appolo-A 2 Viền 201 được tạo nên từ những cối lò xo luyện cao tần và tích hợp những công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn đệm Châu Âu mang đến cho bạn và gia đình trải nghiệm giấc ngủ êm ái và khỏe mạnh nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tên đệm: Appolo-A 2 Viền 201

- Hệ lò xo: Liên kết

- Vải bọc: Vải poly tổng hợp

- Thành phần cấu tạo:

  • Lớp mặt chần: Vải poly tổng hợp - Mút xốp 20mm - Vải không dệt kháng khuẩn
  • Lớp tiện ích: Mút PU đặc biệt bông - Lớp vải nỉ - Lớp vải kỹ thuật
  • Lớp chịu lực: Lò xo liên kết 3 vòng xoắn, chiều cao 130/150mm, mật độ 250 cối lò xo/m2, đường kính cối lò xo 65mm, độ dày cối lò xo 1,9mm, dây đan liên kết các cối thép 1,4mm

- Công nghệ sản xuất: Mỹ

- Độ dày: 18cm~21cm

- Kích thước: 150x200, 160x200, 180x200, 200x220

- Bảo hành: 5 năm cho hệ lò xo

Appolo-A 2 Viền 201 sử dụng hệ thống lò xo liên kết với mật độ lên tới 250 cối lò xo/m2 được liên kết chặt chẽ lại với nhau bằng thép cường lực, đảm bảo sự chắc chắn và nâng đỡ tối ưu, cho bạn giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Lò xo sử dụng công nghệ của Mỹ, là cối lò xo Off-set 3 vòng xoắn mang lại độ đàn hồi cao, giảm thiểu tiếng ồn và không ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

Đệm lò xo Appolo-A 2 Viền 201

Ở giữa đệm có các lớp vải kĩ thuật nhằm cố định vị trí, tránh tình trạng xô lệch lò xo khi nằm ngủ. Bên cạnh đó lớp mút PU đặc biệt bông cũng phát huy tính năng cách âm hiệu quả, giúp người dùng không bị làm phiền bởi tiếng lò xo cọ xát khi nằm ngủ.

Ngoài ra, Appolo-A 2 Viền 201 còn được thiết kế với lớp vải bọc poly tổng hợp cùng các họa tiết chần bông tinh tế trên bề mặt đệm đã giúp đệm dễ dàng phối hợp với nhiều không gian nội thất phòng ngủ khác nhau.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Chẳng phải ngẫu nhiên mà đệm lò xo Appolo-A 2 Viền 201 nhận được sự quan tâm của người dùng. Phép cộng hoàn hảo từ những tính năng nổi bật dưới đây, giúp sản phẩm xứng đáng có mặt trong phòng ngủ của bạn.

  • Hệ thống lỗ thông khí bố trí ngay bên thành đệm, giúp không khí có sự trao đổi trong ngoài, người nằm không bị hầm hóng, khó chịu
  • Mật độ lò xo ổn định, liên kết chặt chẽ và bền bỉ, hỗ trợ mọi tư thế nằm
  • Chần múi nổi tinh tế và có thể nằm được cả hai mặt
  • Màu sắc trang nhã, bắt mắt, giúp phòng ngủ thêm phần sang trọng.
  • Đệm thích hợp với những người nằm mềm

Viết đánh giá

product-img
Xếp hạng của bạn