Mê mẩn mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp | hoanghai.com.vn

Mê mẩn mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp

vỏ chăn ga gối đệm 3 Mê mẩn mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp

Những bộ vỏ chăn ga gối đệm không chỉ là đồ dùng trong phòng ngủ, mà nó còn phần nào nói lên tính cách, cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà. Việc chọn chăn ga gối đệm cũng là một niềm vui thích của những người muốn chăm chút cho tổ ấm của mình. Chúng tôi cũng chắc chắn bạn sẽ thích những mẫu chăn ga rất đẹp và đa dạng này.

Vỏ chăn ga gối đệm tạo nên phong cách gia đình

vỏ chăn ga gối đệm 1 Mê mẩn mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp

Một bộ chăn ga gối đệm hợp gu sẽ luôn làm bạn thoải mái khi trở về

Nhiều người có sở thích chăm chút từng chút một cho ngôi nhà của mình. Phòng khách thường đơn giản tinh tế, là bộ mặt của ngôi nhà, nhưng phòng ngủ mới là nơi thể hiện rõ nhất tính cách cũng như phong cách của chủ nhà. Nhiều người bỏ rất nhiều thời gian để xem chăn ga gối đệm – bộ mặt của phòng ngủ. Vì đó là nơi họ trở về, là nơi riêng tư ấm cúng của riêng họ.

Mê mẩn với những mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp

Từ trước đến nay, giá cả vẫn luôn là một tiêu chí cần phải cân nhắc, không phải ai cũng có thể chi tiêu cho những món đồ đắt đỏ. Bởi vậy tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” vẫn được xếp lên hàng đầu. Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn đó, Forever Bedding sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu vỏ chăn ga gối đệm tuyệt đẹp, mà giá cả lại đang rất mực phải chăng nhờ chương trình Sale khủng giữa năm.

– Vỏ chăn ga gối đệm Elegant

vỏ chăn ga gối đệm 2 Mê mẩn mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp

Bộ sản phẩm tuyệt đẹp với giá cả vẫn rất phải chăng

vỏ chăn ga gối đệm 3 Mê mẩn mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp

Elegan H15 trang nhã

Bộ vỏ chăn ga gối đệm Elegant chất liệu lụa tơ tằm nhập khẩu từ Hàn Quốc, vừa giữ được cảm giác mát tay, mịn mượt của chất liệu, vừa đảm bảo tính sang trọng và cao cấp cho bộ sản phẩm. Với mẫu mã đa dạng và giá cả cực kì phải chăng, đây xứng đáng là một “phân khúc tầm trung” vừa “hạt dẻ”, vừa chất lượng. Thêm vào đó là cơn bão Sale đang đổ bộ sẽ khiến bạn phải rinh ngay một “em” về.

– Bộ vỏ chăn ga gối đệm Silky

vỏ chăn ga gối đệm 4 Mê mẩn mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp

Thiết kế mẫu mã đa dạng là một điểm cộng rất lớn cho Silky

vỏ chăn ga gối đệm 5 Mê mẩn mẫu vỏ chăn ga gối đệm giá rẻ tuyệt đẹp

Mẫu Silky G85 sang trọng

Xem và chọn lựa chăn ga gối đệm là một việc khiến mọi người rất thích thú. Và còn thích thú hơn nữa khi những bộ vỏ chăn ga gối đệm ấy lại đang được Sale nhiệt tình. Với chất liệu cao cấp mềm mại – sự kết hợp diệu kì giữa cotton và lụa, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, không lạ gì khi Silky rất được lòng những khách hàng của Hoàng Hải Forever.

Phân khúc cao hơn chúng ta có Mystic, Noble… đều là những dòng sản phẩm cao cấp, với một mức giá đắt đỏ phù hợp với chất lượng của chúng. Nhưng hãy yên tâm vid chương trình sale vẫn ở bên bạn. Bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất với hợp lý nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/ .