Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ 5 Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đòi hỏi phải vừa đẹp vừa chất lượng. Tuy nhiên, khác với việc mua sắm cho cá nhân hoặc gia đình, việc đầu tư chăn ga gối đệm nhà nghỉ đòi hỏi phải có sự tính toán tỉ mỉ vì đó là một khoản chi phí lớn. Trong thị trường đa dạng thương hiệu như hiện nay, việc chọn lựa được mẫu phù hợp quả không đơn giản. Cùng Hoàng Hải Forever tìm hiểu những mẫu phổ biến nhất hiện nay.

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đáp ứng tiêu chí nào?

1. Về các mẫu đệm

Đệm dành cho nhà nghỉ ngoài việc có mẫu mã đẹp, lịch sự và trang trọng còn phải đảm bảo về độ bền. Tốt nhất nên chọn loại đệm có độ thông thoáng và độ đàn hồi cao để tạo cho khách hàng sự êm ái. Đệm lò xo là loại được các đơn vị kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn ưa chuộng nhất. Nên cân nhắc các sản phẩm nhập khẩu vì chất liệu tốt, thiết kế thông thoáng, hút ẩm tốt.

Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Các mẫu đệm lò xo là chọn lựa của đa số nhà nghỉ

Đệm lò xo Impression với khâu gia công tỉ mỉ thêm lưới chống trồi cho bề mặt cùng với mật độ đan dày lõi thép cối tạo mặt nệm bằng phẳng êm ái.

Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Đệm lò xo Impression 3 viền do Hoàng Hải – Forever sản xuất

Đệm lò xo Gorgeous với lớp vỏ bọc nệm nhập khẩu 100% từ Tây Ban Nha, chất liệu gấm, hoa văn chìm tinh tế.

Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Đệm lò xo Gorgeous 3 viền do Hoàng Hải – Forever sản xuất

Đệm lò xo William-G 399 là sự kết hợp độc đáo 2 mặt, một mặt cứng giúp tạo độ phẳng, một mặt được thiết kế lớp cao su non giúp nâng niu cơ thể, tạo giấc ngủ sâu mà vô cùng thoáng mát.

Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Đệm lò xo William-G 399 3 viền do Hoàng Hải – Forever sản xuất

Các sản phẩm trên ngoài đặc điểm riêng là 3 viền tạo độ thông thoáng độc quyền của thương hiệu Hoàng Hải. Sản phẩm còn kết hợp công nghệ sản xuất hàng đầu của Mỹ, với hệ lò xo Nhật và nguyên liệu 100% từ Tây Ban Nha. Do đó, độ thông thoáng, đàn hồi cao hơn đến 70% so với bề mặt thông thường. Với nhiều khổ kích thước: 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m2 chắc chắn sẽ dễ dàng giúp quý khách hàng đưa ra sự chọn lựa.

2. Về các sản phẩm chăn ga gối:

Chăn ga gối đẹp nên là những mẫu hài hòa về màu sắc, đi chung bộ với nhau. Với yêu cầu chăn ga gối phải thường xuyên giặt giũ do đó cần đầu tư những loại có độ bền cao để dùng được lâu. Việc lựa chọn mẫu chăn ga gối còn phụ thuộc theo cách trang trí nội thất của căn phòng để tăng vẻ đẹp tổng thể.

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ 5 Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Mẫu chăn ga gối đệm màu trắng dành riêng cho các đơn vị kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn

Mẫu chăn ga gối đệm đẹp

Với rất nhiều chọn lựa, quý khách hàng không nên bỏ qua những mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ độc quyền từ thương hiệu Hoàng Hải. Nhất là loại đệm lò xo 3 viền độc đáo, nâng đỡ cơ thể tối đa. Một số sản phẩm cần đề cập đến là:

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ 6 Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Chăn ga gối đệm tốt giúp nâng cao chất lượng phục vụ

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể chọn những mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cotton pha lụa như Silky G70, Silky G31; lụa tơ tằm  như Elegant H45, Elegant H40. Tuy có giá thành tương đối cao dao động từ, nhưng các sản phẩm có tính thấm hút tốt, khó phai màu, không bị xù lông. Sản phẩm còn có mẫu mã rất trang nhã, thanh lịch vô cùng thích hợp với môi trường nhà nghỉ, khách sạn

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ 7 Mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đẹp, chất lượng

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, khách sạn có mức giá 5-7 triệu đồng/b

Trên đây là một số mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ. Sự chọn lựa chính xác sẽ giúp quý công ty nâng cao được chất lượng phục vụ, tạo được uy tín với khách hàng trong dài hạn. Nếu quý khách hàng vẫn đang chưa chọn được những mẫu thích hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/