Mua đệm ở đâu: Mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng trực tuyến? | hoanghai.com.vn

Mua đệm ở đâu: Mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng trực tuyến?

mua đệm ở đâu 4 Mua đệm ở đâu: Mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng trực tuyến?

Đệm là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Nhưng khi cuộc sống ngày nay muôn vàn bận rộn, không ít người vẫn băn khoăn mua đệm ở đâu để vừa có được sản phẩm tốt, vừa không mất thời gian. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể mua hàng trực tuyến, bởi giờ đây thương mại điện tử đã vô cùng phổ biến.

Mua đệm online, nên hay không?

Khi nghe đến mua sắm online, nhiều người đã phản đối ngay. Bởi chính bản thân họ có thể từng gặp phải tình huống không dễ chịu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận hình thức mua hàng trực tuyến mang lại nhiều tiện ích.

Người mua hàng trực tuyến sẽ chỉ cần một chiếc điện thoại thông, hoặc máy tính có kết nối internet. Việc lựa chọn sản phẩm thông qua trang web của người bán, đặt hàng mình mong muốn và sẽ nhận sản phẩm tại nhà.

mua đệm ở đâu 1 Mua đệm ở đâu: Mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng trực tuyến?

Có nên mua đệm online?

Nhưng do tại nước ta có quá nhiều cơ sở nhỏ lẻ bán hàng online chưa thực sự chuyên nghiệp, hoặc họ trà trộn hàng kém chất lượng, làm người mua có ác cảm. Một kinh nghiệm được hầu hết người mua hàng trực tuyến rút ra là, chỉ mua của những thương hiệu lớn, nổi tiếng.

Vậy mua đệm ở đâu? Với những sản phẩm đắt tiền như đệm, càng phải chọn đơn vị uy tín. Bởi thương hiệu đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng sẽ tư vấn kỹ càng, giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Điều này cũng không khác gì khi bạn đến tận cửa hàng để tham quan, trải nghiệm, lại không mất thời gian và công sức để đi.

mua đệm ở đâu 2 Mua đệm ở đâu: Mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng trực tuyến?

Mua đệm ở đâu cũng cần chọn thương hiệu uy tín

Nhưng bạn cũng có thể so sánh những ưu nhược điểm của hai hình thức mua hàng, để mua đệm ở đâu cũng không còn bất cứ băn khoăn nào:

– Mua tại cửa hàng

+ Ưu điểm: Trải nghiệm thực tế sản phẩm, nhất là với đệm. Bạn có thể nằm thử lên đệm và cảm nhận để thấy rõ mua đệm loại nào tốt và có phù hợp hay không.

+ Nhược điểm: Mất thời gian và công sức đi lại.

– Mua hàng online

+ Ưu điểm: Không mất thời gian và công sức đi lại, chủ động, dễ dàng so sánh giá cả.

+ Nhược điểm: Không trực tiếp trải nghiệm trên sản phẩm, nhất là sản phẩm cần nằm thử như đệm, nên có thể không biết chính xác nên mua đệm loại nào.

Mua đệm ở đâu là quyết định dựa theo thói quen và đặc thù công việc, thời gian của từng người. Bạn có thể cân nhắc cách nào phù hợp nhất với mình.

Mua đệm ở đâu – Mua sắm sản phẩm Hoàng Hải Forever tiện ích

Hoàng Hải Forever thấu hiểu những băn khoăn của mọi khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã nỗ lực để đưa ra cả hai phương pháp mua sắm tiện ích.

Với mua sắm online, bạn có thể gọi điện, hoặc nhắn tin trực tiếp cho nhân viên ngay trên website. Chúng tôi luôn tư vấn cụ thể về sở thích, đối tượng người dùng, mức chi phí dự kiến của khách hàng. Từ đó, dù mua đệm ở đâu, online hay trực tiếp, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý.

mua đệm ở đâu 3 Mua đệm ở đâu: Mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng trực tuyến?

Mua sắm online trên website và fanpage Hoàng Hải Forever

Với chăn ga gối, mua online là cách được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi trên website của Hoàng Hải đều có thông tin chi tiết về thiết kế, màu sắc, chất liệu. Chỉ cần bạn chọn mẫu mã, màu sắc và kích cỡ đúng, chăn ga gối luôn đúng ý bạn. Bạn cũng có thể đổi trả miễn phí nếu mẫu không đúng như yêu cầu.

Riêng với đệm lò xo, Hoàng Hải Forever vẫn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp showroom. Bởi việc nằm thử đệm là rất quan trọng. Bạn sẽ cảm nhận thực tế độ mềm lún, đàn hồi của đệm có phù hợp với mình không. Như vậy, khi sử dụng sản phẩm sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất và giấc ngủ sâu.

mua đệm ở đâu 4 Mua đệm ở đâu: Mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng trực tuyến?

Đối với đệm lò xo, Hoàng Hải Forever khuyến khích khách hàng nên đến tận showroom để được trải nghiệm thực tế.

Kể cả khi đã trải nghiệm thực tế, nếu mua về bạn thấy không thích hợp, Hoàng Hải cũng sẽ hỗ trợ bạn đổi trả, hoàn toàn không tính phí.

Mua đệm ở đâu, chọn tới cửa hàng hay mua online? Đó không chỉ tùy thuộc vào điều kiện, mà còn là sở thích riêng của từng người. Với Hoàng Hải Forever, hình thức nào thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ hậu mãi.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/