5 tiêu chí đánh giá đệm lò xo hãng nào tốt - Hoàng Hải Forever

5 tiêu chí đánh giá đệm lò xo hãng nào tốt

đệm lò xo hãng nào tốt 1 5 tiêu chí đánh giá đệm lò xo hãng nào tốt

Giữa vô vàn mẫu mã và chủng loại có trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn đệm lò xo hãng nào tốt trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm của nhiều thương hiệu khác nhau, Hoàng Hải Forever sẽ hướng dẫn quý khách cách chọn đúng sản phẩm chất lượng của nhãn hiệu uy tín bằng 5 tiêu chí cơ bản như sau:

Đệm lò xo hãng nào tốt phụ thuộc nhiều vào chất liệu tốt

đệm lò xo hãng nào tốt 1 5 tiêu chí đánh giá đệm lò xo hãng nào tốt

Đánh giá đệm lò xo hãng nào tốt phải dựa trên tiêu chí chất lượng đầu tiên

Quý khách hàng trước khi mua hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông số của sản phẩm như: số lượng lò xo, chất liệu lò xo, chất liệu tấm lót, chất liệu vỏ bọc ngoài. Những chiếc đệm lò xo hãng nào tốt sẽ có số lượng lò xo nhiều, làm bằng thép không gỉ, đảm bảo độ cứng cáp, bền chắc và độ đàn hồi cho đệm. Tấm mút bên trong của đệm phải làm từ chất liệu tự nhiên, đã qua xử lý, an toàn cho sức khỏe người dùng. Thông thường sẽ được làm từ bông polyester, foam hoặc cao su non. Vải bọc ngoài phải đảm bảo các yếu tố mềm, mịn, hút ẩm tốt và thoáng khí. Nên chọn loại đệm có lớp vỏ gấm hoặc cotton 100% là tốt nhất.

Đệm lò xo hãng nào tốt phải mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Về cơ bản, đệm lò xo thường có độ đàn hồi khá tốt. Tuy nhiên, mật độ lò xo cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sử dụng. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, nhất là hệ xương của người già và trẻ nhỏ.

đệm lò xo hãng nào tốt 2 5 tiêu chí đánh giá đệm lò xo hãng nào tốt

Đệm lò xo hãng nào tốt phải mang đến sự thoải mái cho người sử dụng

Đệm lò xo loại nào tốt nhất là phải mang lại cảm giác thoải mái cho người nằm trên nó. Quý khách nên chọn loại đệm lò xo có độ cứng vừa đủ, không nên mềm quá. Đặc biệt, đệm lò xo nào tốt phải đảm bảo không bị xẹp, lún khi nằm. Có như vậy mới hỗ trợ nâng đỡ cơ thể được tốt, giữ cho cột sống người nằm luôn thẳng theo thế tự nhiên nhất. Đồng thời, không làm cong vẹo cột sống khi nằm trong thời gian dà. Khi đi mua đệm, quý khách hãy nằm thử trong 5-10 phút để test thử độ đàn hồi, độ cứng và sự thoải mái, dễ chịu khi nằm.

Đệm lò xo hãng nào tốt cũng phải chú ý đến tính thẩm mỹ, sự tiện lợi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã, thiết kế, họa tiết, màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. quý khách nên chọn đệm lò xo hãng nào tốt có thiết kế phù hợp với không gian chung của phòng ngủ nhà mình. Đặc biệt nên chọn loại có màu sắc tao nhã, nhẹ nhàng và tương thích với sơn tường, rèm cửa là tốt nhất.

đệm lò xo hãng nào tốt 3 5 tiêu chí đánh giá đệm lò xo hãng nào tốt

Không nên bỏ qua yếu tố thẩm mỹ khi lựa chọn đệm lò xo hãng nào tốt

Quý khách nên chọn đệm lò xo hãng nào tốt có kích thước phù hợp với giường ngủ. Trọng lượng không nên quá nặng để dễ dàng di chuyển khi muốn thay đổi vị trí của đệm. Đệm cũng không nên cao quá, hoặc thấp quá, phải tạo được sự tiện lợi khi nằm lên và bước xuống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhà có người già và trẻ nhỏ.

Đệm lò xo nào tốt nhất phải là loại có giá cả phù hợp

Sự phù hợp ở đây là nói đến cả hai khía cạnh. Phù hợp với chất lượng và phù hợp với túi tiền của người đi mua hàng. Đệm lò xo là loại có giá cả tương đối cao hơn các loại đệm khác. Mức giá thấp nhất và phù hợp với nhu cầu của các gia đình là trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng. Khách hàng không nên chọn loại quá rẻ vì thường sẽ không đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại Hoàng Hải Forever có rất nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau, từ tầm trung đến hàng cao cấp. Khi quý khách đến tham quan và mua sắm, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho quý khách loại đệm lò xo hãng nào tốt nhất với mức chi phí mà khách hàng có thể bỏ ra.

Đệm lò xo hãng nào tốt còn căn cứ vào thời hạn bảo hành sản phẩm

Với kết cầu đặc biệt, đệm lò xo có tuổi thọ trung bình cao hơn so với các loại đệm thông thường khác. Tuy nhiên, ở mỗi hãng, với công nghệ sản xuất khác nhau sẽ cho ra sản phẩm có độ bền khác nhau.

đệm lò xo hãng nào tốt 4 5 tiêu chí đánh giá đệm lò xo hãng nào tốt

Hoàng Hải Forever là một trong những thương hiệu sản xuất đệm lò xo cao cấp, uy tín

Thêm vào đó, các hãng sản xuất thường đưa ra thời hạn bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm. Quý khách nên chọn loại đệm lò xo hãng nào tốt nhất là có thời hạn bảo hành dài lâu, để đảm bảo trong quá trình sử dụng, mọi hư hỏng có thể khắc phục dễ dàng và thuận tiện.

Các sản phẩm chính hãng thương hiệu Forever có tuổi thọ trung bình từ 10 – 20 năm và có thời hạn bảo hành từ 5 – 10 năm tùy chính sách của hãng sản xuất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/