Những tiêu chuẩn ruột gối nằm không nên bỏ qua | hoanghai.com.vn

Những tiêu chuẩn ruột gối nằm không nên bỏ qua

ruột gối nằm 1 Những tiêu chuẩn ruột gối nằm không nên bỏ qua

Phòng ngủ là không gian quan trọng nhất trong mỗi gia đình. Bởi đó là nơi chúng ta được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, học tập. Không gian ấy chắc chắn không thể thiếu chăn ga gối. Để sắm được những vật dụng tốt nhất, đừng quên tìm hiểu về các tiêu chuẩn ruột gối nằm, ruột chăn và đệm.

Đôi nét về ruột gối nằm

Gối ngủ nói chung và ruột gối nằm nói riêng là yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng giấc ngủ của bạn bên cạnh chăn, đệm, giường. Một chiếc gối nằm phù hợp sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn hơn.

Ruột gối nằm luôn cần thiết cho mỗi người. Kích thước của gối nằm cũng rất quan trọng đối với chất lượng giấc ngủ. Nếu bạn lựa chọn ruột gối sai kích thước hoặc kém chất lượng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ như:

ruột gối nằm 1 Những tiêu chuẩn ruột gối nằm không nên bỏ qua

Ruột gối cao su non

– Nếu gối quá cao sẽ khiến máu lưu thông kém. Ảnh hưởng đến tĩnh mạch hoạt động và khiến bạn dễ bị mất ngủ. Nằm sẽ có cảm giác khó chịu, mệt mỏi. Kích thước ruột gối cao sẽ khiến bạn luôn cảm thấy đau mỏi vai gáy và đau đầu hơn. Tình trạng này kéo dài sẽ không tốt đến sức khỏe của bạn. Còn với trường hợp kích thước ruột gối quá nhỏ sẽ khiến cột sống của bạn không được nâng đỡ hỗ trợ. Do đó bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu và giấc ngủ bị gián đoạn.

– Về chất lượng của ruột gối nằm: nếu ruột gối có chất liệu không tốt, dễ bị lún xẹp cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra cũng tốn chi phí thay mới thường xuyên.

Những tiêu chuẩn ruột gối nằm tốt không nên bỏ qua

Chất liệu và kích thước ruột gối nằm là điều quan trọng. Việc chú ý đến những tiêu chuẩn sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của mình.

+ Tiêu chuẩn chất lượng

Cần chọn những loại ruột gối có thương hiệu. Không nên ham rẻ mà chọn phải loại ruột gối kém chất lượng, làm từ những chất liệu nhanh hỏng và không tốt đến sức khỏe.

ruột gối nằm 2 Những tiêu chuẩn ruột gối nằm không nên bỏ qua

Ruột gối nằm Forever

Có thể tham khảo loại ruột gối nằm từ Forever.  Làm hoàn toàn từ sợi bông cotton và lông vũ tuyển chọn, luôn mềm mại, êm ái và hạn chế tối đa xẹp lún. Chất  liệu này hoàn toàn thoáng khí và kháng khuẩn cao.

+ Tiêu chuẩn về kích thước

– Kích thước của loại ruột gối đầu: Đây là loại gối sử dụng phổ biến nhất cho nên lựa chọn kích thước rất quan trọng. Kích thước ruột gối tiêu chuẩn đó là 45X60 và 50X70cm.

– Kích thước ruột gối nằm dành riêng cho trẻ em:  Tiêu chuẩn chọn kích thước gối dành riêng cho trẻ em góp phần quan trọng vào sự phát triển xương khớp của trẻ. Do đó dựa theo độ tuổi mà cha mẹ sẽ phải cân nhắc lựa chọn cho phù hợp:

Với trẻ từ 0-6 tháng nên dùng kích thước gối tiêu chuẩn 25X35cm, độ cao 1-2cm

Với độ tuổi 7 tháng tuổi -trên 3 tuổi nên dùng kích thước 30X40cm, độ cao 3-4cm

Trẻ trên 4 tuổi dùng kích thước 35X50cm, cao 3-9cm.

Hy vọng bài viết hữu ích khi cung cấp cho bạn những tiêu chuẩn về ruột gối nằm để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ Hoàng Hải Forever.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/