Đa dạng lựa chọn với ruột gối bông gòn tự nhiên | hoanghai.com.vn

Đa dạng lựa chọn với ruột gối bông gòn tự nhiên

Ruột gối bông gòn 1 Đa dạng lựa chọn với ruột gối bông gòn tự nhiên

Những cây bông gòn hay cây bông gạo khi đến mùa cho ra những trái gòn với một loại bông trắng tinh khiết. Đó chính là nguồn gốc của những chiếc gối tuyệt vời nhất với ruột gối 100% thiên nhiên – Ruột gối bông gòn. Ngày nay, bông gòn được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm.

Một số thông tin về chất liệu bông gòn

Cây bông gòn có xuất xứ từ Mexico, Trung Mỹ. Ở Malaysia người ta gọi là Kapok còn ở Anh nó lại có tên là Silk Cotton. Giống với cây bông gạo hay xuất hiện ở những làng quê Việt Nam, người ta lấy quả bông chín rồi lấy sợi bên trong nó để sản xuất. Quả bông chín sẽ nứt bung ra, để lộ những sợi bông trắng, mịn, quấn lấy phần hạt bên trong.

Ruột gối bông gòn 1 Đa dạng lựa chọn với ruột gối bông gòn tự nhiên

Cây bông gạo

Cây bông gòn cho ra đến vài trăm quả khi trưởng thành, sức sống mãnh liệt nên được xem là nguồn cung nguyên liệu tuyệt vời để làm ra những chiếc ruột gối bông gòn. Sợi bông gòn là hỗn hợp của lignin và xenlulo, sợi nhẹ, khó thấm nước nhưng dễ cháy.

Đa dạng các loại ruột gối bông gòn tự nhiên

Ruột gối bông gòn hiện nay trên thị trường có 2 loại là bông có nguồn gốc tự nhiên và bông có nguồn gốc nhân tạo. Bông gòn tự nhiên thì làm từ cây bông gạo như đã nói ở trên còn bông gòn nhân tạo được sản xuất công nghiệp và từ các loại nhựa tổng hợp.

Ruột gối bông gòn 2 Đa dạng lựa chọn với ruột gối bông gòn tự nhiên

Bông gòn bi

Tuy nhiên với ruột gối bông gòn tự nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hoá chất, sản phẩm an toàn khi sử dụng, mẫu mã cũng vô cùng đa dạng. Các loại ruột gối bông gòn phổ biến hiện nay là gối gòn bi và gối gòn xơ.

– Gối gòn bi là phần bông được tạo thành những hạt tròn nhỏ, giúp đàn hồi, chịu lực tốt khi nằm, qua quá trình sử dụng sẽ không bị xẹp lún nhiều

Ruột gối bông gòn 3 Đa dạng lựa chọn với ruột gối bông gòn tự nhiên

Bông gòn xơ

– Gối gòn xơ là bông nguyên thuỷ, phù hợp với những khách hàng yêu thích sự êm ái, dễ chịu

Lợi ích của ruột gối bông gòn tự nhiên

– Với 100% sợi bông gòn tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với sức khỏe, quý khách hàng sẽ không lo bị kích ứng hay mắc những bệnh ngoài da khi sử dụng sản phẩm ruột gối bông gạo.

– Bông gòn có trọng lượng rất nhẹ nên chiếc gối không chỉ êm ái mà còn rất nhẹ nhàng mang đến những cảm giác tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn.

Ruột gối bông gòn 4 Đa dạng lựa chọn với ruột gối bông gòn tự nhiên

Ruột gối bông gòn của Hoàng Hải Forever

– Sợi bông tự nhiên khác với sợi bông nhân tạo bởi sự thoáng mát, không tích nhiệt bên trong nên khi nằm sẽ không có cảm giác bí bức mà sẽ rất dễ chịu. Thích hợp với những người bị mồ hôi trộm, sốt cao, da đầu nhiều mồ hôi..

– Theo các nghiên cứu, ruột gối bông hạt còn giúp thông kinh mạch, không gây đau vai, mỏi gáy khi ngủ.

– Có tính kháng khuẩn nhất định

– Dễ dàng vệ sinh, giặt giũ: quý khách hàng có thể giặt tay hoặc giặt máy bởi ruột gối bông gòn tự nhiên rất nhanh khô

– Giá rẻ: yếu tố chi phí cũng ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định tiêu dùng. Ruột gối bông gòn tự nhiên phù hợp với mọi người, mọi nhà.

Hoàng Hải Forever tự hào là một trong những thương hiệu sản xuất ruột gối bông gòn tự nhiên, đem đến cho bạn giấc ngủ êm ái, thoải mái, nâng niu từng giấc ngủ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình Việt.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/