Ruột chăn bông siêu nhẹ Forever ra mắt các chất liệu mới 2020 | hoanghai.com.vn

Ruột chăn bông siêu nhẹ Forever ra mắt các chất liệu mới 2020

ruột chăn bông siêu nhẹ 3 Ruột chăn bông siêu nhẹ Forever ra mắt các chất liệu mới 2020

Thương hiệu chăn ga gối đệm Forever đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt với dòng sản phẩm ruột chăn bông siêu nhẹ luôn có những cải tiến, sáng tạo mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng. Năm 2020, Forever cho ra mắt rất nhiều chất liệu mới, với chất lượng vượt trội, đây sẽ là những sản phẩm gây bão cho thị trường năm nay.

Ruột chăn bông siêu nhẹ Forever – lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt

Sở dĩ có tên gọi là ruột chăn bông siêu nhẹ bởi vì sản phẩm được làm từ chất liệu bông microfiber tinh khiết và có tổng trọng lượng cực kỳ nhẹ. Sản phẩm của Forever được nhiều khách hàng tin dùng và nổi bật hơn hẳn các sản phẩm ruột chăn bông siêu nhẹ trên thị trường. Cụ thể như sau:

– Nguyên liệu bông microfiber nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đã được xử lý vô trùng hoàn toàn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Sợi bông nhỏ, mịn, nhẹ, có khả năng giữ nhiệt tốt. Nên mặc dù là loại ruột chăn bông mỏng vẫn mang lại cảm giác ấm áp và êm ái.

ruột chăn bông siêu nhẹ 1 Ruột chăn bông siêu nhẹ Forever ra mắt các chất liệu mới 2020

Khối lượng ruột chăn chỉ nặng từ 2kg – 4,5kg

– Ruột chăn có độ dày tiêu chuẩn là 15.8 oz, nhưng trọng lượng chỉ dao động từ 2kg đến 4,5kg, vô cùng nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng.

– Chất liệu vải bọc cotton ngoài có khả năng hút ẩm, thoáng khí tốt, tránh được ẩm mốc, giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ và bền đẹp.

Ruột chăn bông siêu nhẹ của Forever có độ ứng dụng cực kỳ cao. Sản phẩm dùng trong mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm, rất phù hợp để sử dụng quanh năm. Thêm vào đó, ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được, nhất là trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

– Vệ sinh thuận tiện. Với thiết kế lớp vải ngoài dày, nên có thể giặt giũ thoải mái mà không lo bị rách, sờn hay lòi bông ra ngoài. Vì trọng lượng nhẹ, nên có thể dùng được cả máy giặt hoặc giặt tay cũng dễ dàng.

Chất liệu mới siêu đẹp, siêu bền cho dòng ruột chăn bông siêu nhẹ 2020

– Ruột chăn lông vũ Microfiber

ruột chăn bông siêu nhẹ 2 Ruột chăn bông siêu nhẹ Forever ra mắt các chất liệu mới 2020

Ruột chăn lông vũ

Ruột chăn bông lông vũ thường được làm bằng chất liệu lông của các loài thủy cầm. Vì vậy, điểm vượt trội của loại ruột chăn này là rất nhẹ nhưng lại ấm, đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái. Ngoài ra, ruột chăn lông vũ cũng có khả năng lưu thông khí tốt.

– Ruột chăn bông lông cừu NK

ruột chăn bông siêu nhẹ 3 Ruột chăn bông siêu nhẹ Forever ra mắt các chất liệu mới 2020

Ruột chăn bông lông cừu NK

Lông cừu cũng được dùng nhiều trong sản xuất chăn từ xa xưa. Nhờ chất liệu này có khả năng giữ ấm ưu việt, vỏ 100% cotton rất thông thoáng. Đây là lựa chọn của nhiều gia đình, bởi ruột chăn lông cừu có khả năng điều hòa nhiệt tự nhiên, sử dụng được quanh năm.

– Ruột chăn HQ 450

ruột chăn bông siêu nhẹ 4 Ruột chăn bông siêu nhẹ Forever ra mắt các chất liệu mới 2020

Ruột chăn HQ 450

Ruột chăn HQ 450 làm từ sợi bông nhỏ, mịn, trắng, nhẹ giúp giữ nhiệt tốt, mang lại cảm giác mềm mại, ấm áp nhưng cũng thoáng khí. Chất liệu này cũng có khả năng kháng khuẩn cao. Ruột chăn HQ 450 không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng, đem lại cuộc sống thoải mái cho gia đình bạn.

Để mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm ruột chăn bông siêu nhẹ của Hoàng Hải, vui lòng tới các showroom (có mặt trên toàn quốc) hoặc truy cập website: hoanghai.com.vn.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/