Ruột chăn bông có giặt được không? Hướng dẫn vệ sinh ruột chăn bông | hoanghai.com.vn

Ruột chăn bông có giặt được không? Hướng dẫn vệ sinh ruột chăn bông

ruột chăn bông có giặt được không 1 Ruột chăn bông có giặt được không? Hướng dẫn vệ sinh ruột chăn bông

Trong những ngày đông giá rét, những chiếc chăn bông ấm áp và mềm mại là món đồ thiết thực với giấc ngủ của bạn. Nhưng làm thế nào để giữ những chiếc chăn bông đó luôn sạch sẽ, ruột chăn bông có giặt được không, giặt ruột chăn bông như thế nào đúng cách vẫn còn là băn khoăn của không ít người.

Ruột chăn bông có giặt được không?

Khác với ruột gối có kích thước nhỏ, ruột chăn bông có kích thước và trọng lượng khá lớn. Vì thế, nhiều người vẫn không biết rằng liệu ruột chăn bông có giặt được không.

ruột chăn bông có giặt được không 1 Ruột chăn bông có giặt được không? Hướng dẫn vệ sinh ruột chăn bông

Không phải ai cũng biết cách giặt ruột chăn bông nhanh và đúng chuẩn

Các chuyên gia cho rằng tất cả các sản phẩm ruột chăn bông đều có thể giặt được. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem loại ruột chăn bông đó có giặt được bằng máy hay không.

Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn được ghi trên mác phụ của chiếc ruột chăn bạn chọn. Trên đó sẽ thể hiện rõ ruột chăn bông có giặt được bằng máy giặt hay không, nhiệt độ nước như thế nào và các lưu ý về hóa chất giặt ra sao…

Giặt ruột chăn bông như thế nào đúng cách?

Sau khi bạn đã trả lời được câu hỏi ruột chăn bông có giặt được không, vấn đề tiếp theo bạn cần tìm hiểu một cách kỹ càng là giặt ruột chăn bông như thế nào mới  là đúng cách. Theo các chuyên gia, nếu bạn biết cách giặt ruột chăn bông đúng cách thì tuổi thọ của những chiếc chăn đó sẽ được gia tăng rất nhiều. Hơn nữa, việc vệ sinh ruột chăn cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng và chiếc chăn của bạn đảm bảo được sự sạch sẽ, tốt cho sức khỏe.

  • Kiểm tra kỹ tình trạng của chăn trước khi giặt

Trước khi giặt ruột chăn bông, bạn cần kiểm tra xe trên chăn có lỗ thủng nào không để đảm bảo bông không bị ra ngoài trong quá trình giặt giũ.

  • Ngâm cùng bột giặt

Tiếp đó, bạn hãy ngâm ruột chăn trước khi giặt trong một chiếc chậu to cùng với bột giặt. Hãy ngâm trong khoảng 1 tiếng rồi cho chiếc ruột chăn đó vào máy giặt.

  • Cho vào máy giặt

ruột chăn bông có giặt được không 2 Ruột chăn bông có giặt được không? Hướng dẫn vệ sinh ruột chăn bông

Không chỉ biết ruột chăn bông có giặt được không, bạn còn cần biết giặt đúng cách

Sau khi đã ngâm ruột chăn, bạn cho vào máy. Nhưng không chỉ cần biết ruột chăn bông có giặt được không, bạn còn cần biết giặt bằng máy giặt ở chế độ nào là an toàn nhất cho chăn. Nếu bạn giặt ở chế độ mạnh sẽ làm cho phần bông bên trong bị xô lại nên chế độ giặt nhẹ là hợp lý hơn cả.

  • Phơi ruột chăn

Sau khi giặt, hãy phơi chăn tối thiểu 1 ngày để đảm bảo phần bông bên trong được khô hoàn toàn.

Như vậy là bạn đã trả lời được trọn vẹn hai câu hỏi: ruột chăn bông có giặt được không và giặt ruột chăn bông như thế nào mới là đúng cách. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý bạn nên lựa chọn các sản phẩm ruột chăn bông có chất lượng cao, không chỉ đem đến cho bạn và gia đình bạn những giấc ngủ sâu, tái tạo sức lao động mà những chiếc ruột chăn chất lượng cao còn có tuổi thọ rất lâu bền với thời gian. Vì vậy, hãy lựa chọn những nhà cung cấp chăn ga gối đệm uy tín trên thị trường để mua sắm ruột chăn bông.

Hiện nay, Hoàng Hải Forever chúng tôi tự hào là địa chỉ thân thiết của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm ruột chăn bông chất lượng, uy tín từ các thương hiệu hàng đầu thị trường.

Hoàng Hải luôn tư vấn tới khách hàng để khách hàng không phải hoài nghi về việc ruột chăn bông có giặt được không và giặt ruột chăn bông như thế nào. Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất tại các showroom của chúng tôi trên toàn quốc!

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/