5 lưu ý khi chọn mua ruột chăn bông cho bé yêu | hoanghai.com.vn

5 lưu ý khi chọn mua ruột chăn bông cho bé yêu

ruột chăn bông cho bé 2 5 lưu ý khi chọn mua ruột chăn bông cho bé yêu

Ruột chăn bông phòng bé đã cũ và có dấu hiệu không dùng được nữa. Bạn mong muốn mua một chiếc ruột chăn bông cho bé nhưng thị trường có quá nhiều mẫu mã và chất liệu mới khiến bạn băn khoăn. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho bản thân một số tips hữu ích khi ra ngoài và lựa chọn những chiếc ruột mới cho chiếc chăn bông của bé.

Chọn ruột chăn bông cho trẻ em phù hợp với thời tiết

Thời tiết 4 mùa đặc trưng tại Việt Nam tạo ra những lưu ý khác biệt không nhỏ khi sử dụng ruột chăn bông cho bé. Với mùa hè, chọn ruột chăn bông cao cấp và phù hợp tương đối khó so với chọn ruột chăn cho mùa đông. Ruột chăn bông cần đảm bảo yếu tố bao gồm mát, mỏng và nhẹ. Chọn ruột chăn phù hợp cho mùa đông cũng không hề đơn giản và dễ dàng.

ruột chăn bông cho bé 1 5 lưu ý khi chọn mua ruột chăn bông cho bé yêu

Chọn ruột cho trẻ phù hợp với từng mùa

Cụ thể, ruột chăn bông cho bé  mùa đông phải đảm bảo có trọng lượng vừa phải nhưng vẫn  giữ nhiệt tốt .

Chọn ruột chăn bông cho bé thông thoáng

Nhiệt độ cơ thể của trẻ nhỏ hay thay đổi thất thường, do đó bạn nên lựa chọn những loại ruột chăn bông có khả năng hút ẩm tốt, thông thoáng để có thể giữ ẩm cho mùa đông và thông thoáng vào mùa hè.

ruột chăn bông cho bé 2 5 lưu ý khi chọn mua ruột chăn bông cho bé yêu

Chăn có khả năng hút ẩm & thông thoáng tốt sẽ giúp giúp bé ngủ sâu và tránh rôm sảy

Ruột chăn bông cho bé nếu có thể đảm bảo yếu tố thông thoáng sẽ giúp cho trẻ nhỏ có được giấc ngủ sâu hơn và tránh được nguy cơ bị rôm sảy.

Chọn ruột chăn phù hợp với làn da của trẻ

Làn da của trẻ nhỏ  nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài hơn người lớn và nhất là chăn ga gối đệm – một vật dụng tiếp xúc thường xuyên với trẻ. Nếu mua ruột chăn bông có chất liệu không phù hợp với làn da của bé, da của trẻ sẽ dễ bị kích ứng, tác động trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Vì vậy, chọn mua loại ruột có chất liệu phù hợp là điều vô cùng quan trọng .

Chọn ruột chăn kích thước và độ dày vừa phải

Một lưu ý khi chọn ruột chăn bông cho bé là cần quan tâm chọn những loại ruột có kích thước và độ dày vừa phải. Độ dày ruột chăn lớn khi thay hay tháo vệ sinh rất khó khăn. Cùng với việc với giường cao dễ làm trẻ bị ngã. Quý khách nên chọn ruột có độ dày vừa phải để đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền và khi xử lý vệ sinh cũng thuận tiện hơn.

Chọn mua chăn tại những địa chỉ uy tín

ruột chăn bông cho bé 3 5 lưu ý khi chọn mua ruột chăn bông cho bé yêu

Chọn địa chỉ uy tín để mua chăn cho trẻ

Mặc dù đã có sự tiến bộ rõ rệt về kinh tế, nhưng nhiều người dân Việt Nam vẫn có suy nghĩ ham đồ rẻ mà quên đi chất lượng. Việc mua ruột chăn bông cho bé rất quan trọng, điều này ảnh hưởng tới giấc ngủ từng đêm của trẻ. Do đó, hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ bán ga đệm có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Hi vọng, với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bạn có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn những chiếc ruột chăn bông cho bé yêu của mình. Bạn cũng có thể ghé thăm qua trang chủ của Hoàng Hải Forever để tham khảo thêm một số mẫu ruột chất lượng.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/