Thắc mắc: Nên nằm đệm lò xo hay đệm cao su? | hoanghai.com.vn

Thắc mắc: Nên nằm đệm lò xo hay đệm cao su?

Nên nằm đệm lò xo hay cao su 2 Thắc mắc: Nên nằm đệm lò xo hay đệm cao su?

Nên nằm đệm lò xo hay cao su? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng khi muốn chọn mua đệm cho bản thân hay gia đình. Hiện nay, đệm cao su và đệm lò xo là hai sản phẩm phổ biến, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề trên, giúp cho bạn chọn mua được đệm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Nên nằm đệm lò xo hay cao su?

Nhiều người tiêu dùng quan niệm rằng đệm cao su tốt hơn đệm lò xo, vì giá sản phẩm này thường đắt hơn. Nhưng cũng có người lại thích đệm lò xo hơn. Vì họ cho rằng đệm cao su có mùi gây khó chịu.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều trong vấn đề nên nằm đệm lò xo hay cao su. Theo chị M.Hà (24 tuổi) : “Đệm cao su tự nhiên là tốt nhất cho sức khỏe vì nó có giúp nâng đỡ cột sống. bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Thêm vào đó là đệm cao su còn rất bền, nhà tôi sử dụng một tấm đệm cao su đã hơn 10 năm rồi mà vẫn không hư hao gì.”

Nên nằm đệm lò xo hay cao su 1 Thắc mắc: Nên nằm đệm lò xo hay đệm cao su?

Nên chọn đệm lò xo hay đệm cao su cho gia đình?

Anh Khang (30 tuổi) lại có quan điểm khác: “Mình thích đệm lò xo hơn, vì mình thấy đệm cao su quá mềm và mỏng, nằm không quen. Vả lại đệm lò xo cũng rẻ hơn, phù hợp khả năng tài chính của gia đình mình.”

Theo các chuyên gia nghiên cứu, xét về khía cạnh y khoa, những người bị chứng đau lưng kéo dài kinh niên thì nên chọn loại đệm mềm, có độ đàn hồi cao, độ êm ái phù hợp với nhu cầu của từng người. Việc này sẽ giúp phần nào thuyên giảm chứng đau lưng. Trong khi người thường xuyên ngủ trên đệm cứng có khuynh hướng gia tăng những cơn đau lưng, khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng.

Phân tích đặc điểm và tính năng để biết nên nằm đệm lò xo hay cao su

Để giúp người dùng giải đáp được câu hỏi nên nằm đệm lò xo hay cao su, việc nhận định đúng tính chất cũng như những ưu nhược điểm của từng loại đệm là vô cùng quan trọng.

Đệm cao su có độ mềm và đàn hồi cao, có mùi hương đặc trưng rất dễ nhận biết khi sử dụng. Nhìn chung, đệm cao su thiên nhiên 100% có độ bền và độ đàn hồi rất tốt, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Nên nằm đệm lò xo hay cao su 2 Thắc mắc: Nên nằm đệm lò xo hay đệm cao su?

Bề mặt đệm cao su có các gai massage

Bên cạnh đó, đệm cao su được phân thành 4 loại dựa trên hình dạng, cấu tạo bề mặt như: đệm một mặt lỗ tròn; đệm một mặt lỗ vuông; đệm có hai mặt, có bề mặt lỗ tròn và bề mặt có gai massage.

Nhưng đệm cao su lại “thua” đệm lò xo về độ đàn hồi. Đệm lò xo cũng được phân ra làm hai loại là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết.

Đệm lò xo liên kết được cấu tạo từ các lò xo kết thành một tấm. Tấm lò xo này có thể thay đổi mật độ trên một diện tích, bằng cách xếp các khối lò xo liên tiếp, song song nhau. Sau đó, các khối lò xo được kết hợp với lớp lót, lớp mousse để tạo nên một tấm đệm êm ái.

Nên nằm đệm lò xo hay cao su 3 Thắc mắc: Nên nằm đệm lò xo hay đệm cao su?

Đệm lò xo được cấu tạo từ những vòng lò xo chắc chắn, chịu được trọng lực lớn và độ đàn hồi cao

Trong khi đó, đệm lò xo túi có số lượng lò xo nhiều hơn và mỗi lò xo được bao bọc, bảo vệ trong các túi mềm. Các loại đệm lò xo túi cao cấp còn có thiết kế riêng biệt, giúp nâng đỡ 5 vùng cơ thể, hỗ trợ tối đa cho giấc ngủ và sức khỏe người sử dụng.

Với những nhận định và phân tích trên, hy vọng quý khách hàng đã có thể trả lời câu hỏi nên nằm đệm lò xo hay cao su, và chọn được cho mình loại đệm ưng ý và phù hợp nhất. Chúc quý khách hàng mua sắm vui vẻ!

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/