Bảng kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường | hoanghai.com.vn

Bảng kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường

Kích thước đệm tiêu chuẩn 1 Bảng kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường

Kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn đệm. Bảng kích thước sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua đệm cho gia đình.

Bảng kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường

Để cho giấc ngủ ngon và thoải mái hơn thì nhiều người có thói quen chọn kích thước đệm phù hợp với cỡ giường, với nhu cầu sử dụng. Theo đó, kích cỡ giường được chia ra làm nhiều loại, gồm giường đơn, giường đôi, giường trẻ em…, tương ứng với đệm đơn, đệm đôi, đệm trẻ em… tiêu chuẩn.

Kích thước đệm tiêu chuẩn 1 Bảng kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường

Lựa chọn đệm kích cỡ phù hợp cho giấc ngủ ngon và trọn vẹn

Sau đây là bảng kích thước tiêu chuẩn của đệm cho các cỡ giường giúp các gia đình dễ dàng trong chọn lựa:

– Đệm đơn tiêu chuẩn – giường đơn

Đệm đơn là dòng đệm được sản xuất dành cho một người nằm, phù hợp với người độc thân, sống một mình. Việc sử dụng đệm đơn không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại sự hài hòa đồng điệu cho các nội thất trong phòng ngủ.

Kích thước đệm tiêu chuẩn 2 Bảng kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường

Đệm đôi là sự lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường

Kích thước đệm đơn khá đa dạng, bao gồm 1m x 1m9, 1m2 x 1m9. Một số loại đệm nhập khẩu có kích thước lớn hơn, như 1m x 2m, 1m2 x 2m.

– Đệm đôi tiêu chuẩn – Giường đôi

Cùng với đệm giường đơn thì đệm đôi cũng được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Nó được xem như lựa chọn số 1 của người tiêu dùng vì kích thước vừa phải, tạo sự thoải mái và rộng rãi nhất. Đệm phù hợp với việc sử dụng 2 người, cho giấc ngủ thoải mái và trọn vẹn. Ngoài dùng cho gia đình, đệm đôi còn có mặt tại các nhà nghỉ và khách sạn.

Kích thước đệm dành cho hai người phổ biến là 1m6 x 2m, 1m8 x 2m và 2m x 2m2. Ngoài ra trên thị trường còn có đệm vuông có kích thước 2m x 2m. Đây là loại đệm nhập khẩu, tuy mới vào Việt Nam nhưng cũng đã có những bước phát triển rõ rệt.

– Đệm trẻ em tiêu chuẩn – Giường trẻ em

Kích thước đệm tiêu chuẩn 3 Bảng kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường

Lựa chọn kích thước đệm phù hợp cho giường ngủ trẻ em

Với những gia đình cho bé ngủ riêng thì việc chọn đệm trẻ em cho bé là điều cần thiết. Loại đệm này thường có kích thước nhỏ nhất và sử dụng cho các loại giường trẻ em. Các kích thước phổ biến nhất là 0,8 x 1m9, 0,9 x 1m9 và 1m4 x 1m9. Đệm thích hợp cho các bé từ 3-4 tuổi trở lên.

Địa chỉ mua đệm uy tín chất lượng

Bên cạnh việc chọn lựa kích thước đệm tiêu chuẩn, việc chọn mua đệm ở đâu uy tín cũng hết sức quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn chọn được đệm chất lượng, đảm bảo giấc ngủ và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời được hướng dẫn chọn đệm kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với các cỡ giường tại nhà.

Kích thước đệm tiêu chuẩn Bảng kích thước đệm tiêu chuẩn cho các cỡ giường

Hoàng Hải Forever mang đến các dòng đệm cao cấp chất lượng tốt

Là thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng cả nước, Hoàng Hải Forever tự tin là đơn vị cung cấp đệm chất lượng, uy tín nhất nhì tại Việt Nam. Với sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ vàng cho người Việt, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, mang đến sự thoải mái và dễ chịu tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ nhập khẩu nước ngoài, chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ loại cao cấp nhất, công nghệ in thêu cầu kỳ tinh xảo. Không chỉ đảm bảo chất lượng, các mẫu đệm còn đạt tính thẩm mỹ cao, hiện đại và mới mẻ giúp làm đẹp căn phòng.

Trên đây là bảng kích thước đệm đúng tiêu chuẩn cho các cỡ giường, giúp quý khách dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. Với mọi thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/