Cách chọn kích thước đệm bông ép chuẩn nhất | hoanghai.com.vn

Cách chọn kích thước đệm bông ép chuẩn nhất

kích thước đệm bông ép 2 Cách chọn kích thước đệm bông ép chuẩn nhất

Chiếc giường là không gian để nghỉ ngơi, thư giãn của mỗi gia đình vì vậy nên cần được chọn lựa kỹ lưỡng, đặc biệt là đệm. Đệm bông ép hiện là sản phẩm rất phổ biến được khách hàng chọn mua, vậy thì kích thước đệm bông ép tiêu chuẩn là bao nhiêu? Như thế nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình?

kích thước đệm bông ép 1 Cách chọn kích thước đệm bông ép chuẩn nhất

Đệm bông ép, khác với nệm lò xo hay nệm cao su, thường được ép với độ cứng và độ đàn hồi tiêu chuẩn. Vì thế loại đệm này có độ phẳng khá cao, chắc chắn nhưng vẫn rất thoải mái khi nằm. Tuy vậy, đệm bông ép trên thị trường đa số là dài 1m95 chứ không đến 2m. Cấu tạo đệm cũng là 3 miếng có thể gấp lại gọn gàng nên khá thích hợp với những căn phòng ngủ có diện tích không lớn lắm.

Vậy thì kích thước đệm bông ép thế nào là chuẩn nhất cho phòng ngủ của bạn?

Các kích thước đệm bông ép tiêu chuẩn

  1. Kích thước đệm đơn

Thông thường, nếu chỉ có 1 người nằm hoặc không gian phòng ngủ nhỏ thì khách hàng sẽ lựa chọn loại đệm đơn. Kích thước đệm bông ép đơn tiêu chuẩn là 100 x 200cm hoặc 120 x 200cm tuỳ hãng.

kích thước đệm bông ép 2 Cách chọn kích thước đệm bông ép chuẩn nhất

Đệm dành cho trẻ nhỏ có kích thước tiêu chuẩn phổ biến là 80 x 190cm, 90 x 190cm

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, chọn kích thước đệm phù hợp giúp vừa tiết kiệm không gian, lại vừa hài hoà, phù hợp với những đồ đạc khác trong phòng của bạn.

  1. Kích thước đệm đôi

Kích thước đệm đôi phổ biến hiện nay là 160 x 200cm và 180 x 200cm. Loại đệm có kích thước như này phù hợp với các phòng ngủ rộng, những căn hộ có diện tích lớn và có thể đáp ứng nhu cầu cho 2-3 người nằm (nghĩa là tương đương với một gia đình nhỏ)

Cách chọn kích cỡ đệm bông ép phù hợp với nhu cầu

Tuỳ thuộc vào kích cỡ giường

Nếu bạn đã có giường sẵn, bạn nên đo chiều dài và chiều rộng phía trong của lòng giường trước khi chọn đệm để chọn một kích thước vừa vặn nhất với chiếc giường. Về độ dày, khoảng cách từ đất đến mặt trên đệm nên trong khoảng 45cm-56cm là phù hợp nhất.

kích thước đệm bông ép 3 Cách chọn kích thước đệm bông ép chuẩn nhất

Nếu chưa có giường, việc chọn kích cỡ đệm bông ép phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Nếu có 3-4 người thì đệm có kích cỡ 180x 200cm trở lên sẽ phù hợp, còn 2 người thì chỉ cần 160 x 200cm hoặc 180 x 200cm là thoải mái.

Tuỳ thuộc vào diện tích phòng

Việc chọn kích cỡ đệm bông ép thích hợp vừa giúp sử dụng hiệu quả không gian ( không bị chật hoặc không bị quá nhỏ), hài hoà với thiết kế và đáp ứng được nhu cầu sử dụng tối đa.

Về kích thước, rất dễ dàng có thể đo đạc và lựa chọn cho phù hợp, Bên cạnh đó, độ dày của đệm bông ép được sử dụng phổ biến hiện nay là từ 9cm đến 15cm để dễ dàng và thuận tiện cho việc vệ sinh đệm.

kích thước đệm bông ép 4 Cách chọn kích thước đệm bông ép chuẩn nhất

Đối với trẻ em, tuỳ mỗi lứa tuổi và điều kiện sức khoẻ lại có một nhu cầu khác nhau nên việc chọn kích cỡ đệm bông ép là không cố định. Các hãng đệm đều đáp ứng nhu cầu đặt kích cỡ đệm riêng giúp quý khách hàng dễ dàng chọn cho các bé những kích cỡ phù hợp nhất.

Đệm bông ép Hoàng Hải Forever với nguyên liệu bông nhập khẩu và tinh chế hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, dưới một quy trình nghiêm ngặt và chuyên gia có trình độ cao, cam kết đem đến những sản phẩm đệm bông ép có độ phẳng cao, đàn hồi tiêu chuẩn và vô trùng.

Các kích thước đệm bông ép của Hoàng Hải Forever hiện có là 1m x 2m, 1m2 x 2m, 1m5 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m và 2m x 2m2. Công ty có đáp ứng nhu cầu thay đổi kích thước đệm riêng với mỗi khách hàng.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/