Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn | hoanghai.com.vn

Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

đệm lò xo cao cấp 1 Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Vừa êm ái vừa sang trọng chính là những điểm nổi bật của đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever. Chính vì vậy rất nhiều người lựa chọn sản phẩm này để chăm sóc giấc ngủ gia đình mình. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của mình thì không nên bỏ qua đệm lò xo Hoàng Hải Forever.

Những lợi ích sức khỏe từ đệm lò xo

đệm lò xo cao cấp 1 Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Đệm lò xo cao cấp bảo vệ giấc ngủ của bạn

Chăm sóc cho giấc ngủ là rất quan trọng nếu chúng ta muốn có một sức khỏe tốt. Để làm được điều này thì các gia đình cũng nên có những đầu tư nhất định về chiếc đệm ngủ. Một trong những loại đệm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là đệm lò xo. Những chiếc đệm lò xo chính là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cụ thể, đệm lò xo mang lại những lợi ích sức khỏe như sau:

– Khả năng đàn hồi tốt

Đệm lò xo hiện nay gồm hai loại là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Đệm lò xo túi gồm hệ thống lò xo mà mỗi chiếc được bọc trong những túi vải riêng biệt. Còn đệm lò xo liên kết thì các lò xo xếp song song với nhau. Hệ thống lò xo của cả hai đều làm bằng thép không gỉ và thiết kế dạng xoắn. Chúng có độ đàn hồi cao và chịu áp lực tốt.

Những chiếc đệm lò xo cao cấp sẽ có độ đàn hồi rất tốt, không bị rung lắc khi chúng ta trở mình. Nhờ vậy mà sẽ không ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh.

đệm lò xo cao cấp 2 Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Đệm lò xo cao cấp sẽ có độ đàn hồi rất tốt, không bị rung lắc khi chúng ta trở mình

– Mang lại giấc ngủ ngon và sâu

Với tính đàn hồi cao và khả năng chống rung lắc, đệm lò xo cao cấp là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ tuyệt vời. Một chiếc đệm quá cứng hoặc quá mềm đều sẽ không mang lại sự dễ chịu khi ngủ, đặc biệt là về lâu dài. Đệm lò xo với hệ thống lò xo vững chắc giúp bạn có một giấc ngủ vững vàng. Bên cạnh đó, nằm trên đệm lò xo vô cùng êm ái và dễ chịu. Điều này giúp cho giấc ngủ đến dễ dàng hơn. Cảm giác thoải mái cũng sẽ khiến cho bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ cũng như ngủ ngon và sâu hơn.

– Giúp nâng đỡ cột sống

Đệm lò xo cao cấp được thiết kế từ những lò xo vững chắc sẽ giúp nâng đỡ trọng lượng cơ thể một cách trọn vẹn. Đệm giúp giữ cột sống ở trạng thái tự nhiên nhất. Đồng thời các bộ phận khác như đầu, vai,… được thư giãn thoải mái khi nằm lên đệm.

Đặc biệt với đệm lò xo túi thì độ cứng và phẳng của đệm rất hợp lý. Do đó mọi góc cạnh của các bộ phần được nâng đỡ hài hòa. Nhờ vậy mà đệm sẽ giúp tránh hiện tượng cong cột sống. Buổi sáng sau khi ngủ dậy cơ thể cũng không bị đau nhức.

Bộ sưu tập đệm lò xo cao cấp của Hoàng Hải Forever

– Đệm lò xo William

đệm lò xo cao cấp 3 Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Đệm lò xo William 303 – 3 viền

Với những lợi ích trên, Đệm lò xo William-A 303 chắc chắn là sản phẩm lý tưởng giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của gia đình. Nhưng điều quan trọng nhất là quý khách hàng nên chọn lựa sản phẩm có thương hiệu và được người tiêu dùng tin cậy. Và William-A 303 đến từ thương hiệu Hoàng Hải Forever chính là lựa chọn hàng đầu.

đệm lò xo túi 1 Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Đệm lò xo William-A 303 2 viền

Đệm lò xo William-A 303 của Hoàng Hải được sản xuất từ chất liệu và dây chuyền máy móc ngoại nhập. Chất lượng sản phẩm luôn được Hoàng Hải đặt lên hàng đầu vì sức khỏe của người dùng. Chăm sóc cho giấc ngủ và sức khỏe của khách hàng cũng là mục tiêu mà Hoàng Hải Forever hướng đến.

Hiện tại ở Hoàng Hải đang có những bộ sưu tập đệm lò xo cao cấp bao gồm:

– Đệm lò xo Eternity 294

đệm lò xo túi 2 Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Đệm lò xo Eternity-S 2 Viền 294

– Đệm lò xo Gorgeous

đệm lò xo túi 3 Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Đệm lò xo Gorgeous 2 viền

Đệm lò xo Impression

đệm lò xo túi 4 Đệm lò xo cao cấp Hoàng Hải Forever chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Đệm lò xo Impression 2 viền

Mỗi sản phẩm trong từng bộ sư tập đều có những điểm vượt trội riêng. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm đệm lò xo cao cấp, quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0972 125 125. Hoàng Hải Forever hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/