Tìm hiểu về loại đệm cực hot – Đệm bông ép mềm | hoanghai.com.vn

Tìm hiểu về loại đệm cực hot – Đệm bông ép mềm

đệm bông ép mềm 1 Tìm hiểu về loại đệm cực hot – Đệm bông ép mềm

Bạn đang tìm kiếm loại đệm bông ép mềm trên hầu khắp các trang web? Vậy đây là điểm dừng chân và có câu trả lời cho bạn. Như đã biết, đệm bông ép mềm vì có giá thấp nên được dùng rất rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu có loại đệm này có tốt không.

Nệm bông ép mềm tốt cho sức khỏe

Ưu điểm của nệm mềm là giúp mang lại cảm giác nâng niu, mềm mại và thư thái cho người nằm. Với những người thường xuyên đối mặt với stress, âu lo, đệm bông ép mềm êm ái xoa dịu và giúp đi sâu vào giấc ngủ nhanh chóng. Nhờ đó, tinh thần thể trạng sẽ được phục hồi sau một ngày dài từ áp lực của công việc.

đệm bông ép mềm 1 Tìm hiểu về loại đệm cực hot – Đệm bông ép mềm

Đệm bông ép mềm tốt cho xương sống người lớn tuổi

Trong khi đó, nệm cứng thường được đánh giá tốt hơn với xương khớp, và được khuyên dùng từ bác sĩ. Đúng vậy, những người già cần nằm đúng tư thế và tránh đi sự đàn hồi quá mức. Tấm nệm có độ cứng sẽ giúp giảm đi các tình trạng đau nhức, giảm áp lực lên xương sống. Trẻ em, trong giai đoạn phát triển chiều cao, cần được nâng đỡ ngay ngắn khi ngủ để cơ thể phát triển tốt hơn.

Như vậy, những tấm nệm siêu đàn hồi chưa chắc là chọn lựa tốt. Có thể nói, độ cứng vừa phải của nệm bông ép là ưu điểm của nó. Nếu mất đi đặc tính này – đệm bông ép mềm  liệu có còn công dụng như mong đợi và được ưa chuộng như hiện nay?

Đặc điểm của đệm bông ép mềm

Đệm bông ép là đệm cấu tạo từ loại bông sợi polyester được ép cách nhiệt thành một khối rắn chắc. Nệm không được hỗ trợ đàn hồi bởi hệ lò xo túi ở loại nệm lò xo, cũng không phải là chất cao su tự nhiên. Do đó, với cấu tạo này, rắn chắc, cứng cáp là đặc trưng của loại nệm bông ép.

Tuy không thể làm thay đổi đặc tính vốn có của loại nệm này nhưng có thể có những giải pháp hỗ trợ khác để giúp đệm bông ép mềm hơn.

– Chọn loại nệm có nguyên liệu ngoại nhập 100% và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất để cải thiện độ thông thoáng, giảm hầm bí và nguy cơ ẩm mốc. Đây là một trong những nguyên nhân khiến người dùng e dè với tấm nệm bông ép.

đệm bông ép mềm 2 Tìm hiểu về loại đệm cực hot – Đệm bông ép mềm

Đệm bông ép mềm cho người dùng cảm giác dễ chịu

– Ưu tiên các thương hiệu sử dụng vỏ bọc nệm 100% cotton bởi có thể tăng cường độ mềm mại, êm ái khi tiếp xúc với làn da. Chính điều này sẽ tạo ra cảm giác tấm đệm bông ép mềm mại hơn bình thường.

– Bạn có thể kết hợp phủ bề mặt nệm bằng một lớp vải bông tuyết mềm mịn, một tấm ga chần dày dặn. Như vậy, độ thô cứng sẽ bị loại bỏ để tạo ra cho bạn tấm đệm bông ép mềm như ý.

Đệm bông ép là một sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc tính cứng này chưa có công nghệ sản xuất tiên tiến để khiến đệm êm ái hơn. Nhưng bạn có thể kết hợp lớp phủ mềm bề mặt như đã đề cập để cải thiện độ cứng sẵn có.

Chọn đệm bông ép mềm an toàn, chất lượng từ thương hiệu Hoàng Hải để giấc ngủ tốt nhất. Tham khảo ngay tại http://hoanghai.com.vn/ để sở hữu sản phẩm như ý.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/