Giải đáp băn khoăn đệm bông ép loại nào tốt | hoanghai.com.vn

Giải đáp băn khoăn đệm bông ép loại nào tốt

Đệm bông ép loại nào tốt 1 Giải đáp băn khoăn đệm bông ép loại nào tốt

Đệm bông ép loại nào tốt là câu hỏi chung mà nhiều người đang quan tâm. Tiện nghi phục vụ cuộc sống ngày càng cao, việc nằm đệm để có giấc ngủ ngon là nhu cầu của mỗi gia đình. Và với người Việt, đệm bông ép chính là ưu tiên lựa chọn bởi giá cả hợp lý. Nhưng làm sao biết đệm bông ép của thương hiệu nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Khái niệm về đệm bông ép

Đệm bông ép bao gồm sợi xơ bông polyester được ép kết dính tạo thành tấm. So với chiếu tre, chiếu lạc, miếng bông chần…. đệm bông ép êm ái hơn, mang giấc ngủ sâu và ngon hơn. So với đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép gọn gàng, nhẹ nhàng và dễ gấp xếp, di chuyển, làm sạch hơn. Tuy giá thành rẻ nhưng nhược điểm đi kèm là nệm không có độ bền cao,chỉ dùng được từ 5 năm – 7 năm.

Đệm bông ép loại nào tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau

Để trả lời câu hỏi đệm bông ép loại nào tốt thì khi mua sắm, cần cân nhắc những tiêu chí sau:

Đệm bông ép loại nào tốt 1 Giải đáp băn khoăn đệm bông ép loại nào tốt

Đệm bông ép được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến

– Đệm làm từ polyester (bông sợi nhân tạo) 100% và ép bằng kỹ thuật cách nhiệt theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Hàn Quốc.

– Vỏ bọc 100% cotton để tăng tính thoáng mát và an toàn cho da khi tiếp xúc.

– Có thiết kế 3 mảnh ghép dễ di chuyển, hoặc gấp xếp để tăng diện tích không gian cho những căn phòng nhỏ.

– Tính thấm hút tốt, độ thông thoáng cao không gây cảm giác nóng, bí bách khi nằm ngủ, giúp ngủ ngon hơn và không bị các triệu chứng rôm sảy.

– Tính chống ẩm, nấm mốc trên bề mặt để không làm giảm tuổi thọ nệm và làm mất thẩm mỹ bề mặt cũng như gây ra các bệnh đường hô hấp, da.

Vậy loại đệm bông ép nào tốt nhất?

Đáp ứng những tiêu chuẩn nêu trên, đệm bông ép Forever luôn cung cấp những sản phẩm đệm bông ép hàng đầu cho thị trường Việt. Từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất tất cả đều được kiểm soát theo quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Cụ thể:

– Nguyên liệu sản xuất đệm bông ép loại nào tốt đều phải được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và cam kết vô trùng. Vỏ đệm làm từ vải cotton hoàn toàn thân thiện với làn da, kể cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Đệm bông ép loại nào tốt 2 Giải đáp băn khoăn đệm bông ép loại nào tốt

Đệm bông ép Forever nguyên liệu 100% ngoại nhập

– Dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng sản phẩm có độ đàn hồi tốt nhất trong các loại đệm bông ép tốt, cải thiện độ phẳng bề mặt đệm và nâng cao tối đa độ bền.

– Kích thước đệm đa dạng: 120 cm x 200 cm, 140 cm x 200 cm, 150 cm x 190 cm, 160 cm x 200 cm, 180cmx200cm… Bên cạnh đó, tất cả các hệ thống cửa hàng đều hỗ trợ miễn phí trong việc cắt đệm theo kích thước yêu cầu của người bán.

Như vậy, đệm bông ép loại nào tốt chúng ta đã nắm được. Ngoài chất lượng, cần chú ý thêm về kích thước đệm, độ dày đệm để phù hợp với không gian và trong lượng cơ thể. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/