Tìm hiểu về đệm bông ép kháng khuẩn Forever | hoanghai.com.vn

Tìm hiểu về đệm bông ép kháng khuẩn Forever

đệm bông ép kháng khuẩn 1 Tìm hiểu về đệm bông ép kháng khuẩn Forever

Với đặc tính khí hậu gió mùa nóng ẩm của nước ta, vi khuẩn rất dễ sinh sôi nảy nở. Chăn ga gối đệm là một trong những nơi vi khuẩn dễ phát sinh nhất. Vì vậy đệm bông ép kháng khuẩn là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này của mỗi gia đình, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm của Hoàng Hải Forever.

Vì sao lại gọi là đệm bông ép kháng khuẩn?

Theo thống kê, với chiếc đệm được sử dụng khoảng 10 năm sẽ có ít nhất 5kg tế bào chết bám dính ở đó. Những tế bào này mang theo vô vàn vi trùng, kiến, rệp,..sống và phát triển và gây nên nhiều bệnh ngoài da hay bệnh về hô hấp nếu ai có đề kháng không tốt. Với lý do đó, loại đệm này đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

đệm bông ép kháng khuẩn 1 Tìm hiểu về đệm bông ép kháng khuẩn Forever

Đệm bông ép kháng khuẩn Forever

Đệm kháng khuẩn làm từ 100% bông polyester. Bông polyester nổi bật với khả năng chống nước, chống bụi, chống cháy, có khả năng hấp thụ tự nhiên và không bị phân huỷ bởi các loại nấm, vi khuẩn và cách nhiệt khá tốt nên được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp. Vì đệm được làm từ chất liệu này nên nhiều người gọi là đệm bông ép kháng khuẩn.

Đệm bông ép kháng khuẩn của Hoàng Hải Forever

Với sự phát triển, cạnh tranh của nhiều hãng chăn ga gối đệm tên tuổi khác trên thị trường, Hoàng Hải Forever cũng sản xuất ra loại đệm bông ép kháng khuẩn phục vụ nhu cầu thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của Hoàng Hải forever đã được kiểm chứng chống vi khuẩn, có thể loại đến 99% các loại vi khuẩn trong không khí, có tính kháng khuẩn cao.

đệm bông ép kháng khuẩn 2 Tìm hiểu về đệm bông ép kháng khuẩn Forever

Sản phẩm có nhiều kích thước, đa dạng màu sắc

Dòng đệm bông ép kháng khuẩn còn có nhiều ưu điểm khác như:

– Có khả năng diệt trừ, giảm thiểu tối đa sự lây lan vi khuẩn, ngăn bụi bẩn bám dính trên bề mặt đệm, từ đó có khả năng chống mùi tốt

– Đệm đạt độ cứng tiêu chuẩn, độ đàn hồi tốt do được áp dụng công nghệ trải bông đứng hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Công nghệ này giúp lượng bông nhiều hơn, được ép cứng hơn và tạo độ lưu thông không khí tối ưu nhất.

– Độ đàn hồi tốt giúp đệm có khả năng nâng đỡ cơ thể để không bị mỏi lưng, mỏi vai gáy.

Đệm bông ép kháng khuẩn còn phù hợp với trẻ em, thậm chí là bé sơ sinh vì hỗ trợ sạch khuẩn khi mà đề kháng của các bé vẫn còn yếu.

– Sử dụng 100% cotton để làm vỏ đệm nên đệm luôn thông khí, thoát ẩm, tránh được ố, mốc trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm

– Cấu tạo đệm gồm 2 hoặc 3 mảnh có thể dễ dàng gấp gọn, rất bền nên thuận tiện cho việc vận chuyển, cất giữ, bảo quản.

đệm bông ép kháng khuẩn 3 Tìm hiểu về đệm bông ép kháng khuẩn Forever

Cấu tạo đệm gồm 3 mảnh có thể dễ dàng gấp gọn, rất bền nên thuận tiện cho việc vận chuyển, cất giữ, bảo quản

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà dòng đệm bông ép kháng khuẩn của Hoàng Hải Forever mang tới cho quý khách hàng. Sản phẩm đã và đang được bán tại các cửa hàng của Hoàng Hải Forever và nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng. Sản phẩm cao cấp, đem lại nhiều lợi ích, mẫu mã thiết kế đa dạng lại có giá vô cùng hợp lý.

Nếu quý khách hàng đang cần thay thế chiếc đệm cũ nhà mình thì đệm bông ép kháng khuẩn của Hoàng Hải Forever sẽ là một lựa chọn tuyệt vời!

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/