Đệm bông ép có giặt được không? Làm thế nào để vệ sinh đệm bông ép? | hoanghai.com.vn

Đệm bông ép có giặt được không? Làm thế nào để vệ sinh đệm bông ép?

đệm bông ép có giặt được không 3 Đệm bông ép có giặt được không? Làm thế nào để vệ sinh đệm bông ép?

Sở hữu nhiều ưu điểm như khả năng chống thoái hóa cột sống, an toàn với da và khả năng hút ẩm tốt, đệm bông ép đang trở thành món đồ gia dụng không thể thiếu cho các gia đình Việt. Trước khi lựa chọn dòng đệm này, ắt hẳn nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề vệ sinh. Họ không biết là đệm bông ép có giặt được không và làm cách nào để vệ sinh. Bài viết này sẽ hóa giải mọi thắc mắc cho bạn.

Đệm bông ép có giặt được không?

Vết bẩn, mùi mồ hôi hay trẻ nhỏ tè dầm… là những nguyên nhân khiến những chiếc đệm bông ép luôn cần được vệ sinh sạch sẽ.

đệm bông ép có giặt được không 1 Đệm bông ép có giặt được không? Làm thế nào để vệ sinh đệm bông ép?

Nếu gia đình bạn có con nhỏ hoặc nuôi thú cưng thì khó tránh khỏi việc các “bé yêu” tè dầm ra đệm khiến đệm bị ướt và có mùi khai khó chịu.

Hiện nay, các nhà sản xuất đã thiết kế các mẫu đệm bông ép theo kiểu gập 2 hoặc gập 3, không chỉ giúp việc sử dụng thuận tiện hơn, cất giữ, bảo quản dễ dàng mà còn giúp bạn dễ tháo rời hai phần vỏ đệm và ruột đệm để giặt giũ, vệ sinh.

Vì thế, câu trả lời cho câu hỏi đệm bông ép có giặt được không là hoàn toàn có thể giặt được.

Vệ sinh đệm bông ép đúng cách như thế nào?

Chiếc đệm bông ép của gia đình bạn chỉ có thể giúp các thành viên trong gia đình bạn có được những giấc ngủ ngon khi nó được vệ sinh đúng cách mà thôi. Trên thực tế, nhiều khách hàng không chỉ quan tâm đến việc đệm bông ép có giặt được không mà còn đặc biệt quan tâm đến cách vệ sinh dòng đệm này như thế nào.

đệm bông ép có giặt được không 2 Đệm bông ép có giặt được không? Làm thế nào để vệ sinh đệm bông ép?

Cần vệ sinh đệm bông ép đúng cách theo lời khuyên của chuyên gia

Các chuyên gia khuyên bạn, ngay khi đệm bị dính bẩn, hãy dùng khăn khô hoặc giấy khô để thấm khô vết bẩn. Tiếp đó, bạn hãy gỡ bỏ phần vỏ đệm ra khỏi phần vỏ đệm để vệ sinh từng phần.

Vậy vỏ đệm bông ép có giặt được không và giặt như thế nào? Vỏ đệm giặt rất đơn giản bằng cách ngâm trong nước ấm có hòa tan xà phòng trong khoảng 15 phút rồi vò nhẹ bằng tay rồi giặt máy ở chế độ giặt nhẹ. Bạn cần kéo kín các phần khóa của vỏ đệm trước khi cho chúng vào máy giặt.

Nhiều người cho rằng vỏ đệm thì có thể giặt nhưng phần ruột đệm bông ép có giặt được không không phải ai cũng biết. Phần ruột đệm cần phải được vệ sinh rất cẩn trọng và đúng cách. Theo đó, bạn dùng một chiếc gậy đập vào bề mặt của đệm để các phần bụi bẩn bay ra. Kế tiếp, bạn hãy lấy máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn và các sợi bông. Trong trường hợp bạn không có máy hút bụi, hãy dùng một chiếc khăn ướt phủ lên bề mặt của ruột đệm rồi lấy gậy đập. Cuối cùng, hãy mang chiếc ruột đệm đi phơi khô là được.

đệm bông ép có giặt được không 3 Đệm bông ép có giặt được không? Làm thế nào để vệ sinh đệm bông ép?

Sau khi ngâm, hãy giặt vỏ đệm bằng máy ở chế độ giặt nhẹ nhàng.

Rõ ràng, nếu biết cách thì việc vệ sinh đệm bông ép không hề phức tạp mà lại gia tăng tuổi thọ cho đệm, tiết kiệm chi phí cho dịch vụ giặt đệm, đồng thời giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn, trọn vẹn hơn.

Một vấn đề nữa các chuyên gia khuyên bạn là nên sử dụng các loại đệm bông ép chất lượng cao của các thương hiệu uy tín để đảm bảo chắc chắn việc vệ sinh đệm không ảnh hưởng đến chất lượng của đệm.

Các sản phẩm đệm thương hiệu Hoàng Hải Forever là lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành, tư vấn và giúp bạn biết đệm bông ép có giặt được không và cách vệ sinh đúng cách.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/