Giải đáp thắc mắc: có nên nằm đệm lò xo? Có phải nằm đệm lò xo bị đau lưng? | hoanghai.com.vn

Giải đáp thắc mắc: có nên nằm đệm lò xo? Có phải nằm đệm lò xo bị đau lưng?

Có nên nằm đệm lò xo 4 Giải đáp thắc mắc: có nên nằm đệm lò xo? Có phải nằm đệm lò xo bị đau lưng?

Có nên nằm đệm lò xo hay không và đệm lò xo có tốt không là những thắc mắc thường xuyên của các gia đình trước khi quyết định chọn mua. Vậy câu trả lời thật sự là gì, đệm lò xo có tốt cho sức khỏe người dùng hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Đệm lò xo là loại đệm như thế nào?

Có nên nằm đệm lò xo 1 Giải đáp thắc mắc: có nên nằm đệm lò xo? Có phải nằm đệm lò xo bị đau lưng?

Đệm lò xo mang đến trải nghiệm êm ái, nâng đỡ cho người nằm

Trước khi trả lời câu hỏi đệm lò xo có tốt không thì chúng ta cần hiểu tường tận đệm lò xo là gì? Đệm lò xo là loại đệm đứng đầu về độ đàn hồi trong các sản phẩm đệm và được chia thành 2 loại chính là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi.

– Đệm lò xo liên kết

Ở loại đệm lò xo liên kết thì lò xo được kết thành chung một tấm và chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh được mật độ trên một diện tích nhất định. Chỉ cần xếp các khối lò xo nối tiếp hoặc song song với nhau là ta đã dễ dàng thay đổi được mật độ đó. Ngoài ra, các khối lò xo này cũng sẽ được liên kết với lớp lót và lớp mousse của tấm đệm để tạo nên một bề mặt êm ái, mềm mại cho người dùng.

Có nên nằm đệm lò xo 2 Giải đáp thắc mắc: có nên nằm đệm lò xo? Có phải nằm đệm lò xo bị đau lưng?

Lò xo được liên kết với nhau theo hệ giàn chắc chắn

– Đệm lò xo túi

Đối với dạng đệm lò xo túi thì mật độ lò xo sẽ dày đặc hơn đệm lò xo liên kết và mỗi một lò xo sẽ được bảo vệ bởi các túi mềm. Ngoài ra, đệm lò xo đến từ những thương hiệu cao cấp như Hoàng Hải sẽ có thiết kế cực kỳ ấn tượng và đảm nhận tốt nhiệm vụ nâng đỡ 5 vùng trên cơ thể. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ cho  người dùng.

Có nên nằm đệm lò xo 3 Giải đáp thắc mắc: có nên nằm đệm lò xo? Có phải nằm đệm lò xo bị đau lưng?

Các cuộn lò xo được bọc trong từng túi riêng biệt, kháng khuẩn

Đệm lò xo có tốt không?

Như đã đề cập ở trên, thành phần cấu tạo nên đệm lò xo hoàn toàn thực hiện chức năng đem lại cảm giác ngon giấc cho người dùng. Đệm lò xo có tốt không? Câu trả lời là đệm lò xo không có gì là không tốt cả. Đặc biệt, loại đệm lò xo túi có công dụng nâng niu cơ thể khi ngủ rất hoàn hảo và không kém cạnh gì những loại đệm cao su hiện hành.

Có nên nằm đệm lò xo không?

Mặc dù có thể người dùng đã biết nhiều về đệm lò xo nhưng khi họ lại hay bị phân vân khi đứng trước lựa chọn đệm lò xo và những loại đệm khác trên thị trường. Họ sẽ thắc mắc một hồi lâu rằng có nên nằm đệm lò xo hay không? Nguyên nhân này có thể xuất phát từ những lời đồn rằng nằm đệm lò xo sẽ không thoải mái hay thậm chí dẫn đến tình trạng đau lưng.

Có nên nằm đệm lò xo 4 Giải đáp thắc mắc: có nên nằm đệm lò xo? Có phải nằm đệm lò xo bị đau lưng?

Đệm lò xo giúp nâng đỡ các vùng cơ thể

Tuy nhiên, những tác dụng phụ khi nằm đệm lò xo có thể là do người đó đã chọn phải loại đệm lò xo kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu chúng ta lựa chọn đầu tư chi phí cao hơn đôi chút để mua đệm lò xo tại những thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín và chất lượng cao cấp như đệm Hoàng Hải thì chắc chắn những rủi ro sức khỏe trên sẽ không có cơ hội diễn ra. Hơn thế, độ đàn hồi và sự êm ái của những chiếc đệm lò xo còn giúp bạn xua tan mệt mỏi và dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu.

Trên đây là giải đáp thắc mắc có nên nằm đệm lò xo không và nằm đệm lò xo có gây đau lưng không? Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu đệm lò xo uy tín thì có thể truy cập vào website của đệm Hoàng Hải hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí chuyên sâu bởi đội ngũ nhân viên tận tâm ở đây. 

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/