Hoàng Hải Forever ra mắt mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm | hoanghai.com.vn

Hoàng Hải Forever ra mắt mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm

chăn ga gối đệm lụa tơ tằm 2 Hoàng Hải Forever ra mắt mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm

Giữa rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm trên thị trường, Hoàng Hải Forever vẫn là cái tên vô cùng nổi bật nhờ tạo sự khác biệt chất lượng và độc đáo. Gần đây nhất, Hoàng Hải đã ra mắt mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm, chất vải cao cấp, mềm mại và óng ánh đặc trưng hiện đang nhận được tình cảm lớn từ các khách hàng.

Sự khác biệt của Hoàng Hải Forever so với các thương hiệu khác

Hoàng Hải Forever là một thương hiệu chăn ga gối đệm có tiếng ở Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hoàng Hải đã cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm cao cấp, chất lượng, giúp chăm sóc giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe người dùng. Chăn ga gối đệm lụa tơ tằm là một trong số đó.

chăn ga gối đệm lụa tơ tằm 1 Hoàng Hải Forever ra mắt mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm

Nhiều hoa văn độc đáo, ấn tượng tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm

Với sự phát triển lớn mạnh như bây giờ, được minh chứng ở hàng loạt các showrooms được mở khắp cả nước, Hoàng Hải đã tạo nên sự khác biệt đẳng cấp so với các thương hiệu khác. Đây được xem là bí quyết thành công của thương hiệu.

Nhiều khách hàng chia sẻ đến với công ty Hoàng Hải, họ tìm được những mẫu mà ngoài thị trường không bao giờ có được, điển hình như chăn ga gối đệm lụa tơ tằm. Chính sự kết hợp đầy tinh tế giữa hoa văn độc đáo và chất liệu cao cấp cùng kỹ thuật cao đã mang đến sự khác biệt cho các sản phẩm Hoàng Hải Forever. Mỗi hoa văn được thiết kế riêng cho nên mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm của Hoàng Hải Forever

Gần đây nhất, Hoàng Hải forever đã cho ra mắt mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm Elegant cao cấp và sang trọng. Đây cũng là dòng sản phẩm nhằm củng cố sự khác biệt đẳng cấp của Hoàng Hải Forever so với các thương hiệu khác trên thị trường. Sản phẩm với nhiều tính năng ưu Việt giúp nâng niu và chăm sóc “Giấc ngủ vàng khơi nguồn cảm hứng” cho mỗi người.

chăn ga gối đệm lụa tơ tằm 2 Hoàng Hải Forever ra mắt mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm

Lụa tơ tằm mang đến giấc ngủ êm ái và sảng khoái vô cùng

Bộ chăn ga gối đệm Elegant được làm bằng chất liệu lụa tơ tằm cao cấp. Đây là chất liệu cực kỳ mềm, trao đổi khí và thấm hút tốt giúp mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người nằm. Đồng thời tránh ẩm mốc sau thời gian sử dụng. Khác với cotton, lụa tơ tằm là chất vải có khả năng chống co ngót, ít phai màu và xù lông sau nhiều lần giặt, nhờ đó tăng độ bền sản phẩm. Chất vải mát lạnh và giữ nhiệt tốt, phù hợp với cả mùa đông lẫn mùa hè.

Chăn ga gối đệm lụa tơ tằm Elegant sở hữu những họa tiết độc đáo, trẻ trung và sang trọng giúp điểm tô không gian thêm đẹp mắt. Trên bề mặt lụa mềm óng ả, các hoa văn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết với những gam màu ấn tượng. Một số mẫu sử dụng kỹ thuật thêu hoa chìm cao siêu và lạ mắt giúp mang đến những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Bộ chăn ga gối đệm Elegant 1 lớp bao gồm: 1 ga chun bọc, 1 vỏ chăn đông và 2 vỏ gối nằm. Kích thước gồm 1m6*2m và 1m8*2m.

Với chất liệu cao cấp và những họa tiết độc đáo, mẫu chăn ga gối đệm lụa tơ tằm thương hiệu Hoàng Hải Forever hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn các mẫu đẹp nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/