Tất tần tật kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

Tất tần tật kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

chăn ga gối đệm cho bé gái 5 Tất tần tật kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

Cần chú ý điều gì khi mua chăn ga gối đệm cho bé gái? Đây hẳn là vấn đề mà các bậc làm cha mẹ luôn quan tâm để mang lại giấc ngủ trọn vẹn nhất cho bé yêu. Hoàng Hải Forever gửi đến quý phụ huynh những kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm chuẩn nhất cho các nàng công chúa đáng yêu.

Tổng hợp kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

Màu sắc, họa tiết

chăn ga gối đệm cho bé gái 1 Tất tần tật kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

Mẫu chăn ga COMMON C36

Đối với các bé gái, cha mẹ nên ưu tiên lựa chọn các gam màu như hồng, cam và các họa tiết hoa lá hay các nhân vật cổ tích phổ biến,… Những gam màu tươi sáng, vui nhộn không chỉ giúp không gian thêm rộng rãi mà còn kích thích thị giác của trẻ nhỏ. Sự kết hợp của những mảng màu quen thuộc mà không bao giờ lỗi thời như: vàng, hồng, đỏ, trắng có thể giúp cho phòng ngủ của bé gái thêm phần sinh động, dễ thương. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục bé rời phòng cha mẹ để bắt đầu học sinh hoạt độc lập, xây dựng tính tự lập và xây dựng thế giới riêng phong phú.

chăn ga gối đệm cho bé gái 2 Tất tần tật kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

Mẫu đệm Common màu hồng dành riêng cho các nàng công chúa

Hiện nay, tại Forever có rất nhiều mẫu mã mới, màu sắc bắt mắt với hình nhân vật dễ thương để đáp ứng nhu cầu tìm mua chăn ga gối đệm cho bé gái của các bậc phụ huynh.

Chất liệu

chăn ga gối đệm cho bé gái 3 Tất tần tật kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

Mẫu chăn ga gối COMMON C39 cotton mềm mại

Một lưu ý khác cũng không kém phần quan trọng trong việc chọn lựa chăn ga gối đệm cho bé gái là chất liệu. Vì làn da của trẻ em rất mềm và cực kỳ mẫn cảm, lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn các bộ chăn ga gối đệm với thành phần 100% cotton. Vì chất liệu này đặc biệt mềm mại và hút ẩm, thoáng khí, thích hợp cho làn da mỏng manh của các bé.

chăn ga gối đệm cho bé gái 4 Tất tần tật kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

Mẫu Common C47 100% cotton mềm mịn

Ngoài ra, cũng có thể thay cotton bằng lụa tơ tằm hay tơ tằm nhân tạo. Vì đây là loại cao cấp, có tính chất tương tự thậm chí có phần tốt hơn cotton.

Kích thước

Dựa vào độ tuổi và chiều cao của bé, cũng như không gian nội thất phòng ngủ mà cha mẹ sẽ chọn kích thước phù hợp với trẻ. Ngày nay, các nhà sản xuất chăn ga gối đệm cho bé gái đã làm đa dạng hơn các kiểu dáng, kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với từng độ tuổi.

Ngoài ra, bạn có thể tính đến lâu dài khi chọn mẫu chăn ga gối đệm cho bé gái tương đương giường người lớn để trẻ có thể sử dụng về sau này, còn nếu bạn có ý định sẽ thay thế các sản phẩm nội thất – hãy mua các sản phẩm vừa vặn nhất với bé.

chăn ga gối đệm cho bé gái 5 Tất tần tật kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé gái

Mẫu chăn ga gối COMMON C20 cho bé gái

Các chuyên gia giáo dục và chăm sóc sức khỏe trẻ em đều khuyên các bậc phụ huynh nên đặc biệt chú ý đến phòng ngủ của trẻ. Với trẻ, không phân biệt giới tính – phòng ngủ là nơi bé nghỉ ngơi và học tập. Chính vì thế, không gian phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của trẻ. Bố mẹ nên cân nhắc và bố trí phòng ngủ sao cho không gian vui chơi, giải trí của bé rộng rãi nhất, tránh mua giường quá to chiếm hết diện tích sinh hoạt của trẻ.

Để nhận tư vấn chi tiết, vui lòng tới các cửa hàng, đại lý chính hãng của Hoàng Hải Forever.

Xem thêm: