Chăn ga gối đệm cao cấp Forever - giấc ngủ quý hơn vàng

Chăn ga gối đệm cao cấp Forever – giấc ngủ quý hơn vàng

chăn ga gối đệm cao cấp Chăn ga gối đệm cao cấp Forever – giấc ngủ quý hơn vàng

Là một trong những thương hiệu cung cấp chăn ga gối đệm cao cấp, không có gì ngạc nhiên khi Forever nhận được sự tin tưởng và yêu thích của người tiêu dùng Việt. Để đảm bảo tính thuận tiện trong mua sắm, Forever đã chia sản phẩm của mình thành ba phân khúc: bình dân, tầm trung và cao cấp,. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Chăn ga gối đệm cao cấp phân khúc bình dân

chăn ga gối đệm cao cấp  Chăn ga gối đệm cao cấp Forever – giấc ngủ quý hơn vàng

Thị trường chăn ga gối đệm cao cấp với đại diện là Forever

Đây là dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp thuộc phân khúc thấp, với mức giá bình dân nhằm đáp ứng cho những khách hàng có điều kiện kinh tế không cao. Tuy dòng sản phẩm này có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ về hình thức nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, tiện dụng với người dùng. Tại Forever, các sản phẩm chăn ga gối đệm được sản xuất từ chất liệu cotton, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.

Càng ngày, dòng sản phẩm ở phân khúc bình dân của Forever đang càng chiếm được sự tin yêu của khách hàng và dần trở thành dòng sản phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn.

Chăn ga gối đệm cao cấp phân khúc tầm trung

 chăn ga gối đệm cao cấp 2 Chăn ga gối đệm cao cấp Forever – giấc ngủ quý hơn vàng

Mẫu chăn gối Silky G30

Đây là dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp tại Forever. Đây là dòng sản phẩm đánh mạnh vào thị hiếu người dùng. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhưng lại có giá thành phải chăng, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái thay đổi theo xu hướng. Chất liệu mà dòng sản phẩm này sử dụng chủ yếu là cotton lụa và được thiết kế chủ yếu theo phong cách trang nhã, hợp xu hướng khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng và yêu thích.

Chăn ga gối đệm cao cấp phân khúc cao cấp – Bộ sưu tập Noble

Tại Forever, dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp đang ngày càng nhận được nhiều sự tin dùng của người tiêu dùng Việt. Đây là dòng sản phẩm nhắm tới thị trường của những khách hàng có mức sống cao. Chính vì vậy, để thu hút nhóm đối tượng này, các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp ở phân khúc cao cần có những đặc trưng riêng, khiến khách hàng hài lòng. Từ mẫu mã cho đến chất liệu, các sản phẩm tại Forever đều hoàn hảo.

chăn ga gối đệm cao cấp 3 Chăn ga gối đệm cao cấp Forever – giấc ngủ quý hơn vàng

Thị trường chăn ga gối đệm phân khúc cao ngày càng phát triển

Các bộ chăn ga gối đệm cao cấp này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng từ chất liệu cao cấp như lụa, gấm thêu cao cấp… đảm bảo tiêu chí chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

chăn ga gối đệm cao cấp 4 Chăn ga gối đệm cao cấp Forever – giấc ngủ quý hơn vàng

Bộ chăn ga gối Noble 05 màu đỏ rượu

Bộ sưu tập chăn ga gối Noble từ Hoàng Hải Forever được đặc biệt thiết kế và sản xuất cho những căn phòng ngủ cổ điển xa hoa. Từ chất liệu gấm tơ Jacquard xa xỉ kết hợp với công nghệ dệt satin độc quyền tạo nên sản phẩm chăn ga gối tinh mỹ, mềm mịn và bóng mượt hoàn hảo.

chăn ga gối đệm cao cấp 4 Chăn ga gối đệm cao cấp Forever – giấc ngủ quý hơn vàng

Mẫu Noble 06 màu tone màu pastel

Không chỉ chất liệu cao cấp, những sản phẩm chăn ga gối trong bộ sưu tập chăn ga gối Noble còn cực kỳ chú trọng tới thẩm mỹ. Với ưu thế tuyệt vời từ chất liệu gấm và tơ tằm thiên nhiên, những bộ chăn ga gối Noble được thiết kế các hoa văn cầu kỳ nhưng tinh tế, nền nã.

Xem thêm:

Để nhận báo giá và tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

HOÀNG HẢI FOREVER

Địa chỉ: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0972 125 125

(Thứ 2 – Chủ Nhật: 9h30 – 22h00)

Email: info@hoanghai.com.vn