Bí kíp chọn đệm khách sạn cao cấp, đúng chuẩn từ các chuyên gia

Bí kíp chọn đệm khách sạn cao cấp, đúng chuẩn từ các chuyên gia

đệm khách sạn cao cấp 2 Bí kíp chọn đệm khách sạn cao cấp, đúng chuẩn từ các chuyên gia

Chất lượng đệm khách sạn cao cấp là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú. Chính vì thế, những người đã đang và sẽ kinh doanh dịch vụ khách sạn luôn đặc biệt quan tâm tới sản phẩm đệm được sử dụng cho dịch vụ của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một vài tiêu chí được tổng hợp từ ý kiến của các chuyên gia trong việc lựa chọn đệm khách sạn có chất lượng tốt hiện nay.

Làm thế nào để chọn được đệm khách sạn cao cấp phù hợp?

đệm khách sạn cao cấp 1 Bí kíp chọn đệm khách sạn cao cấp, đúng chuẩn từ các chuyên gia

Đệm khách sạn cao cấp phù hợp với không gian sang trọng

Thứ nhất, bạn cần hiểu rõ về chất lượng của từng loại đệm cho khách sạn để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho dịch vụ của bạn. Đệm của khách sạn sang trọng thường là loại đệm cao cấp với loại vải 100% cotton. Loại đệm này có khả năng hút ẩm tốt, mềm mịn và đặc biệt đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. 

Thứ hai, loại đệm cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn đệm lò xo cho khách sạn hoặc đệm cao su, đệm mút xốp,…phù hợp với dịch vụ bạn cung cấp.

đệm khách sạn cao cấp 2 Bí kíp chọn đệm khách sạn cao cấp, đúng chuẩn từ các chuyên gia

Đa số khách sạn cao cấp chọn đệm lò xo

Thứ ba, bạn cần biết về màu sắc, hoa văn trên mỗi loại đệm kết hợp sao cho hài hòa với nội thất căn phòng. Khi lựa chọn đệm cho khách sạn, không nên lựa chọn các loại có họa tiết rối mắt. Những bộ đệm khách sạn đơn giản với thiết kế tinh tế thường tạo sự thoải mái, yêu thích cho khách hàng hơn.

Đệm khách sạn 5 sao hay dùng chắc chắn sẽ có chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng hơn so với các khách sạn thường. Chính vì vậy, điều thứ 4 bạn cần quan tâm, tìm hiểu chính là về mẫu mã, kiểu dáng của đệm. Bạn có thể đặt sẵn mẫu đệm và in logo của đơn vị, họa tiết, màu sắc theo như yêu cầu.

Thứ năm, bạn cần biết để chọn được loại đệm cho khách sạn cao cấp phù hợp chính là một thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín, chất lượng. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu sản phẩm theo nhu cầu kinh doanh của bản thân. 

Hoàng Hải Forever cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

đệm khách sạn cao cấp 3 Bí kíp chọn đệm khách sạn cao cấp, đúng chuẩn từ các chuyên gia

Đệm lò xo William-G 3 Viền 399 – một trong những dòng đệm khách sạn cao cấp của Hoàng Hải

Hoàng Hải Forever tự hào là đơn vị cung cấp đệm cao cấp cho khách sạn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các loại đệm khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Không những vậy, giá thành sản phẩm cũng vô cùng hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc khách hàng của bạn sẽ có một giấc ngủ trọn vẹn trên bộ chăn ga gối đệm của chúng tôi.

Nắm chắc được những điều cần biết về đệm khách sạn cao cấp, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mình cung cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về mẫu sản phẩm phù hợp với mong muốn của bạn.

Xem thêm: