Đệm bông ép cứng hay mềm? đệm bông ép có tốt cho sức khỏe không? | hoanghai.com.vn

Đệm bông ép cứng hay mềm? đệm bông ép có tốt cho sức khỏe không?

đệm bông ép cứng 1 Đệm bông ép cứng hay mềm? đệm bông ép có tốt cho sức khỏe không?

Đệm bông ép là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng bởi rất nhiều lý do. Một trong số đó là có thể sử dụng mọi mùa trong năm và giá thành phù hợp với thu nhập trung bình của đa số hộ gia đình. Có nhiều câu hỏi đặt ra như đệm bông ép cứng hay mềm? Loại nào tốt cho sức khỏe của người dùng?

Nên chọn đệm bông ép cứng hay mềm?

Đệm bông ép được sản xuất theo công nghệ ép cách nhiệt các sợi bông xơ để tạo thành khối chắc chắn. Loại này được gọi là đệm bông ép cứng, với độ đàn hồi không cao, cho độ lún thấp.

Đệm bông ép không xẹp lún trong quá trình sử dụng, có độ lưu thông khí rất tốt, nên tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm trên đó. Đây cũng chính là lý do, sản phẩm có thể sử dụng được ngay trong mùa hè oi bức.

đệm bông ép cứng 1 Đệm bông ép cứng hay mềm? đệm bông ép có tốt cho sức khỏe không?

Đệm bông ép có chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng

Lõi đệm bông ép cứng được sản xuất từ các sợi Polyeste hình ống, rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, đệm không dùng đến hóa chất nên không gây dị ứng, kể cả đối với trẻ nhỏ.

Với độ cứng vừa phải, độ phẳng cao tạo cảm giác thoải mái cho người nằm. Quá trình tuần hoàn máu được diễn ra dễ dàng hơn. Không gây cong vẹo cột sống. Và có khả năng hỗ trợ phòng tránh được các triệu chứng mệt mỏi sau khi ngủ. Vì vậy, đệm bông ép cứng là một trong những sản phẩm được các chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng cho người cao tuổi hay những người bị thoát vị đĩa đệm.

Đệm bông ép là một sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng và hoàn toàn phù hợp với mọi gia đình Việt.

Địa chỉ bán nệm bông ép cứng uy tín

Trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã đệm bông ép cứng. Rất nhiều khách hàng Việt đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đệm bông ép cứng Hoàng Hải Forever.

đệm bông ép cứng 2 Đệm bông ép cứng hay mềm? đệm bông ép có tốt cho sức khỏe không?

Đệm bông ép Forever có độ dày hợp lý và thiết kế gọn gàng

Đệm bông ép Forever được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ ép nhiệt của Hàn Quốc và nguyên liệu ngoại nhập cao cấp. Sản phẩm phát huy tối đa những công dụng tuyệt vời về độ an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng. Với cấu tạo đặc biệt, độ phẳng cao, độ hàn hồi hợp lý và được vô trùng một cách hoàn hảo, sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có cả người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Yếu tố thẩm mỹ của đệm bông ép cứng cũng được Hoàng Hải chú trọng, nhằm mang đến một không gian phòng ngủ vừa tiện ích, vừa sang trọng.

Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. 1x2m, 1m2x2m, 1m5x2m, 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m2. Khách hàng nên chọn kích cỡ theo nhu cầu sử dụng và phù hợp với diện tích phòng ngủ của gia đình mình.

Đệm bông ép dạng cứng Foreverbedding được thiết kế thành kiểu 2 mảnh, 3 mảnh tiện lợi. Có thể trải ra hoặc gập vào một cách dễ dàng. Vừa gọn gàng, lại thuận tiện cho việc di chuyển và cất đặt.

Hãy tin tưởng sử dụng sản phẩm đệm bông ép cứng Foreverbedding, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Add: 64 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (0321) 3 962 370

Email: info@hoanghai.com.vn

Hotline: 0972 125 125

Website: http://hoanghai.com.vn/